TRUE & AIS จัดบริการทำงานจากบ้าน

0

SMmagonline- โควิด-19 (COVID-19) กระทบต่อชีวิตความเป็นอยู่ในหลายด้าน ที่ต้องเสี่ยงกับการติดเชื้อ ทำให้ต้องเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิต เพื่อลดความเสี่ยงให้มากที่สุด จึงเป็นโอกาสดีที่ผู้ให้บริการจะใช้เป็นจังหวะนำเสนอบริการดิจิทัลเพื่อตอบโจทย์ โดยเฉพาะการเสนอระบบเพื่อสนับสนุนการทำงานทางไกล จากที่บ้านเพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่นไม่สะดุด โดย ทรูบิสิเนส หยิบบริการ VDO Conferrence ขึ้นมาไฮไลต์ ขณะที่เอไอเอส เตรียมนำเสนอบริการ Work from Home

ทรูบิสิเนส ชวนประชุมผ่าน VDO Conference
ลดเสี่ยงติดเชื้อจากการเดินทาง อยู่ที่ไหนก็จัดประชุมได้

ล่าสุด ทรูบิสิเนส ชวนลูกค้าดำเนินธุรกิจแบบไม่สะดุดท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 จัดโซลูชัน VDO Conference อยู่ที่ไหนก็ประชุมได้เหมือนอยู่ที่ออฟฟิศ ใช้งานสะดวกผ่านมือถือ แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ค และพีซี เพียงแค่คลิก! ก็เข้าร่วมประชุมได้ รองรับการคุยพร้อมกันได้สูงสุดถึง 1,000 สายทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ คุณภาพเสียงและภาพคมชัดระดับ HD

พร้อมการทำงานระหว่างการประชุม อาทิ ส่งข้อความแชตในระหว่างการประชุมได้, นำเสนองาน (Presentation) ผ่านหน้าจอ และสามารถบันทึกการประชุมได้ เหมาะกับธุรกิจทุกประเภท สะดวก ไม่ต้องหาห้องประชุม ประหยัดเวลาและงบประมาณในการเดินทาง ที่สำคัญ ลดความเสี่ยงติดเชื้อจากการเดินทาง ปลอดภัยไร้กังวล

จัดแพ็คเกจต้านโควิด-19

โดยในช่วงวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทรูบิสิเนสจัดแพ็กเกจพิเศษช่วยธุรกิจให้เดินหน้าได้ไม่ติดขัด ตอบโจทย์การ Work at home หรือ พนักงานที่อยู่ในช่วงกักตัว รวมถึงการทำงานที่ออฟฟิศสำรอง ก็ยังสามารถจัดประชุมหรืออบรมได้

ลูกค้าธุรกิจเปิดแพ็กเกจโซลูชัน VDO Conference นาน 12 เดือน รับสิทธิ์ประชุมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

  • แพ็กเกจ 599 บาท/เดือน : รับ 1 สิทธิ์ห้องประชุม รองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้สูงสุด 1,000 คน พร้อมใช้งานอินเทอร์เน็ต 4G/3G ได้ 2 GB และ ใช้งาน WiFi ได้ไม่จำกัด
  • แพ็กเกจ 249 บาท/เดือน : รับ 1 สิทธิ์ห้องประชุม รองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ 100 คน พร้อมสิทธิ์โทรฟรีในเครือข่ายทรูมูฟ เอช 24 ชั่วโมง ใช้งานอินเทอร์เน็ต 4G/3G ได้ 2 GB และ ใช้งาน WiFi ได้ไม่จำกัด

ลูกค้าปัจจุบัน ทรูมูฟ เอช สมัครแพ็กเกจเสริม VDO Conference ในราคาเพียง 199 บาท/เดือน นาน 12 เดือน รับ 1 สิทธิ์ห้องประชุม รองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ 100 คน ประชุมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง พร้อมใช้งานอินเทอร์เน็ต 4G/3G ฟรี 2 GB

พิเศษ! สำหรับลูกค้าธุรกิจที่สมัครแพ็กเกจ 249 บาท/เดือน และ แพ็กเกจ 199 บาท/เดือน ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม – 30 เมษายน 2563 รับฟรี อัปเกรดบริการ VDO Conference คุยกันได้เพิ่มขึ้นพร้อมกันสูงสุดถึง 250 คน (จาก 100 คน) ใช้สิทธิ์อัปเกรดฟรีได้ทันทีตั้งแต่วันที่สมัคร ถึง วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าธุรกิจ โทร.1239 กด 1 หรือ ลูกค้าทรูทดลองใช้ฟรีโซลูชันประชุมออนไลน์ WebEx ได้ที่ https://www.webex.com

AIS เตรียมเสนอบริการ Work from Home

ais-work-from-home

ขณะที่ด้านเอไอเอส เตรียมนำเสนอบริการ Work from Home  เพื่อรองรับการทำงานที่บ้าน ตามแนวทางการทำงานเพื่อช่วยลดการแพร่กระจายของโรคโควิด-19 ตามที่หลายองค์กรได้กำหนดมาตรการออกมา ภายในวันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2563 นี้เช่นกัน

ติดตามข่าวการตลาดและข่าวธุรกิจเพิ่มเติม คลิก

Share.

mother-day-2563-smmagonline