ห้างเซ็นทรัล เปิดทุกช่องการขายสู้โควิด

0

SMmagonline- ลูกค้ามาห้างไม่ได้เพราะต้องอยู่บ้านเพื่อชาติ และเพื่อความปลอดภัยจากโควิด (COVID-19) เป็นหน้าที่ห้างต้องหาวิธีเข้าถึงลูกค้า ไอเดียจากห้างเซ็นทรัล เปิดบริการพิเศษ “Central at Your Home” ให้ลูกค้าช้อปได้จากบ้านทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เน้นบริการเหมือนมีห้างมาอยู่ตรง 

บริการ “Central at Your Home” (เซ็นทรัล แอท ยัวร์ โฮม)  พัฒนาขึ้นเพื่อแก้ไขปัญหาค้าปลีกของห้างเซ็นทรัลให้สอดรับกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของห้าง ให้สามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างต่อเนื่องแม้ไม่ต้องมาที่ห้าง ผ่านทั้งบริการออนไลน์ และออฟไลน์ 2 ช่องทาง Central Online (www.central.co.th) และ Central Call & Shop ซึ่งเป็นบริการใหม่ ให้ลูกค้าโทรเข้ามาช้อป จากนั้นรับสินค้าและชำระเงินแบบ Drive Thru โดยไม่ต้องลงจากรถ
ณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล (Central Retail) เปิดเผยว่า
“ในสถานการณ์ที่ไม่มีใครคาดคิดนี้ ห้างเซ็นทรัลเข้าใจถึงความวิตกกังวลและความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่สาธารณะ แต่ยังคงต้องการสินค้าในชีวิตประจำวัน เราเปิดบริการพิเศษ “Central at Your Home” ที่มีคอนเซ็ปต์เสมือนยกห้างเซ็นทรัลไปไว้ที่บ้านคุณนี้ขึ้นให้บริการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป”
โดยทั้ง 2 ช่องทางบริการนี้ ในส่วนของออนไลน์สามารถช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมมีโปรโมชั่นพิเศษ รวมทั้งสินค้าเอ็กคลูซีฟ และสินค้าราคาพิเศษเฉพาะในเว็บไซต์เท่านั้น
ส่วนบริการใหม่ล่าสุด Central Call & Shop ให้ช้อปปิ้งผ่าน โทร.02-793-7555 ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำและอำนวยความสะดวกลูกค้า ให้บริการตั้งแต่เวลา 09:00-21:00 น.
นอกจากนี้ ยังสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยบริการ Drive Thru ให้ลูกค้าที่ใช้บริการ Central Call & Shop สามารถเลือกรับสินค้า และชำระเงิน ที่ห้างเซ็นทรัลได้โดยไม่ต้องลงมาจากรถยนต์ ตั้งแต่เวลา 10:00-21:00 น. ซี่งขณะนี้แม้จะมีการปิดห้างฯ ชั่วคราว แต่ลูกค้ายังสามารถใช้บริการ Drive Thru ใน 9 สาขาคือ ชิดลม ลาดพร้าว บางนา ปิ่นเกล้า พัทยา บีช ภูเก็ต เฟสติวัล สมุย เฟสติวัล เชียงใหม่ และเฟสติวัล หาดใหญ่
ทั้งนี้ ทั้งสองบริการ พร้อมส่งสินค้าตรงถึงบ้าน ฟรี! ไม่มีขั้นต่ำ (วันนี้ ถึง 30 เม.ย. 63) และพร้อมอำนวยความสะดวกให้เลือกชำระค่าสินค้าหลายช่องทาง ได้แก่ ชำระผ่านบัตรเครดิต โอนเงิน (Bank Transfer) และบริการเก็บเงินสดปลายทาง
central-shop-online-smmagonline

ติดตามข่าวการตลาดและข่าวธุรกิจเพิ่มเติม คลิก

Share.