เอสบี รับมือโควิด-19 เปิด We Shop for You ส่งเฟอร์นิเจอร์ฟรี

0

SMmagonline- เอสบี จัดแผนรับมือโควิด-19 อยู่บ้านก็ช้อปเฟอร์ฯ ได้ง่ายๆ กับบริการ We Shop For You พร้อมจัดส่งและติดตั้งฟรี! ไม่มีขั้นต่ำ

พิษโควิด-19 เริ่มกระจายไปในวงกว้างทำให้ทุกคนต้องปรับตัว

เอสบี ดีไซน์สแควร์ ตระหนักถึงสถานการณ์ COVID-19 ออกมาตรการดูแลลูกค้า เพื่อช่วยให้อยู่บ้านได้อย่างมีความสุข ส่งบริ We Shop for You ให้ลูกค้าช้อปเฟอร์ฯ ได้ง่ายๆ แม้อยู่บ้าน พร้อมจัดส่ง ละติดตั้งให้ฟรี!!แบบไม่มีขั้นต่ำ ในเขตกรุงเทพฯ และปริมฑล เริ่มตั้งแต่วันนี้ 30 เมษายน 2563

ธัญญรักข์ ชวาลดิฐ SB Design Square We Shop for You Smธัญญรักข์ ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ เปิดเผยว่า “เป็นที่ทราบกันดีว่าสถานการณ์ของเชื้อไวรัส COVID-19 นั้น ได้เกิดการแพร่ระบาดไปทั่วโลก และทุกภาคส่วนต่างได้ผลกระทบกันอย่างหนัก ซึ่งเอสบี ดีไซน์สแควร์ ก็ได้ตระหนักถึงปัญหานี้ด้วยเช่นกัน และแม้โชว์รูมของเราจะไม่สามารถเปิดให้บริการได้ในขณะนี้ แต่เราก็อยากให้ความมั่นใจกับลูกค้าว่าที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ เรามีสินค้าพร้อมส่งถึงมือคุณภายใน 72 ชั่วโมงหรือเร็วกว่านั้น ในกรณีที่ลูกค้าต้องการเฟอร์นิเจอร์แบบเร่งด่วน เพราะเราเข้าใจถึงความจำเป็นของลูกค้าที่ต้องการจะทำให้บ้านมีความสวยสมบูรณ์และน่าอยู่“

We Shop for You

SB Design Square We Shop for You Sm

สามารถช้อปกับ SB Design Square ได้ตามปกติผ่านทางช่องทางออนไลน์ ทั้งทางเว็บไซต์ และ ทาง LINEโดยเราเปิดบริการ We Shop for You ให้ลูกค้ามีผู้ช่วยส่วนตัว ช้อปแทนคุณ ซึ่งลูกค้าสามารช้อปได้ง่ายๆ ใน 4 ขั้นตอน ผ่านทาง LINE : @sbdesignsquare คือ      

  • 1. ทักแชตสอบถามสินค้า
  • 2. เอสบี จะส่งภาพหรือวีดิโอ และข้อมูลสินค้าไปให้คุณ
  • 3. สั่งซื้อและชำระเงินได้ทันที      
  • 4. จัดส่งและติดตั้งฟรี ภายใน 3 วัน (ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล)

ซึ่งขณะนี้ก็จัดดีลเด็ดเพื่#ทีมอยู่บ้าน โดยเฉพาะสำหรับใครที่ช้อปเฟอร์ฯ ผ่านทางออนไลน์กับเอสบี วันนี้ ลดเพิ่มทันที 10% ไม่มีขั้นต่ำ หรือลดเพิ่ม 15% เมื่อช้อปครบ 50,000 บาทขึ้นไป และสำหรับลูกค้าที่มีบัตรกำนัลส่วนลด (SB Cash Reward) ซึ่งจะหมดอายุลงในเดือนมีนาคม 2563 ทาง เอสบี ดีไซน์สแควร์ ก็ยินดีขยายเวลาในการใช้สิทธิ์ Cash Reward ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 อีกด้วย

รับรองความปลอดภัย

นอกจากนี้ การที่เรายังให้บริการจัดส่งและติดตั้งตามปกติ เราก็ได้ออกมาตรการเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า อีกทั้งยังเป็นการดูแลเพื่อความปลอดภัยของพนักงานของเราเองอีกด้วย เริ่มจากในส่วนของพนักงานจัดส่งและติดตั้ง ซึ่งเราจะทำการ

1. ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ของช่างและพนักงานก่อนเข้าพื้นที่ปฏิบัติงาน

ตรวจอุณหภูมิ SB Design Square We Shop for You

2. ใส่หน้ากากอนามัย ตลอดเวลาที่ปฏิบัติงานในพื้นที่

ใส่หน้ากากอนามัย SB Design Square We Shop for You

3. ทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ก่อนแพ็คสินค้า

ทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ SB Design Square We Shop for You

4. พนักงานล้างมือด้วยแอลกอฮอล์เจล เพื่อฆ่าเชื้อโรค

ล้างมือด้วยเจล SB Design Square We Shop for You

5. ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ภายในรถขนส่งสินค้า

ฉีดสเปรย์ SB Design Square We Shop for You

6. เว้นระยะห่าง 2 เมตร จากลูกค้า ขณะปฏิบัติงาน

เว้นระยะ 2 เมตร SB Design Square We Shop for You

7. ใส่หน้ากากอนามัย ตลอดเวลาที่ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ที่บ้านลูกค้า

ใส่หน้ากากอนามัย SB Design Square We Shop for You 2

8. เมื่อติดตั้งเสร็จพนักงานจะฉีดสเปรย์ฆ่าเชื้อที่เฟอร์นิเจอร์ และเช็ดทำความสะอาดบริเวณมือจับและลูกบิดประตูบ้านของลูกค้าอีกด้วย

เช็ดทำความสะอาด ใส่หน้ากากอนามัย SB Design Square We Shop for You Sm

ซึ่งเราคิดว่าจากมาตรการต่างๆ ที่เราออกมาจะสามารถช่วยแบ่งเบาภาระของลูกค้าของเรา เพื่อให้ทุกคนสามารถผ่านพ้นช่วงเวลาวิกฤตนี้ไปด้วยกัน” ธัญญรักข์ กล่าวเพิ่มเติม

อ่านข่าวธุรกิจและการตลาดเพิ่มเติม คลิก

 

Share.