เอพี ไทยแลนด์ เปิด AP vTour แพลตฟอร์มการขายออนไลน์พ่วงโปรผ่อนและดาวน์ 0%

0

SMmagonline- เมื่อโลกไม่เหมือนเดิม นักช้อปต้องอยู่บ้านเพื่อเก็บตัว ของไม่จำเป็นไม่ซื้อ แต่บ้านในฐานะหนึ่งในปัจจัยสี่ ก็ยังคงมีความต้อการอยู่บ้างในตลาด เพียงแต่จะเสนอขายแบบเดิม ๆ อาจจะไม่ตอบโจทย์ เอพี ไทยแลนด์ ปรับการขายให้เข้าสถานการณ์ช่วงโควิด-19 (COVID-19) เปิดตัว AP vTour แพลตฟอร์มการขายรูปแบบใหม่บนออนไลน์เต็มรูปแบบ แน่นอนอยากให้ลูกค้าสนใจต้องอัดด้วยโปรโมชั่น การขายใหม่จึงมาพร้อมโปรดาวน์และผ่อน 0%

Pamorn-AP-Thiland-smmagonline

ภมร ประเสริฐสรรค์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจกลุ่มสินค้าทาวน์โฮม บมจ. เอพี (ไทยแลนด์) เปิดเผยว่า

“จากการที่บริษัทมีแนวคิดเติมเต็มเป้าหมายชีวิต ด้วยนวัตกรรมสินค้าและบริการ จึงใช้ช่วงเวลาสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ช่วยตัดข้อกังวลใจของลูกค้านการเลือกซื้อบ้าน โดยนำร่องให้บริการ ‘AP vTour’ แพลตฟอร์มการขายผ่านระบบออนไลน์ ให้ทุกการเยี่ยมชมและการซื้อขายทาวน์โฮมเครือเอพีแบบเรียลไทม์ พร้อมการดูแลแบบเอ็กซ์คลูซีฟ สะดวกสบายกว่าเดิม ด้วยการนัดหมายล่วงหน้าผ่านทีมขาย ที่จะนำชมทุกพื้นที่ภายในโครงการพร้อมการสนทนา พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆ เหมือนเดินทางมาที่สำนักงานขายด้วยตนเอง”

นอกจากนั้นแล้ว บริษัทฯ ยังให้ลูกค้าตัดสินใจเป็นเจ้าของทาวน์โฮมเครือเอพีเป็นจริงได้เร็วขึ้น ด้วยแคมเปญ ‘ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ราคาใหม่สุดคุ้ม’ กับ 11 ทาวน์โฮมแบรนด์บ้านกลางเมือง ราคาเริ่ม 3.77 ล้านบาท และ 33 ทาวน์โฮมแบรนด์พลีโน่ ราคาใหม่เริ่ม 1.59 ล้านบาท พร้อมโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษทางการเงิน ได้แก่

อ่านเพิ่มเติม

‘PLENO NO PAY ให้ทุกค่าใช้จ่ายเป็น 0’ ด้วยข้อเสน ดาวน์ 0% ผ่อน 0% นาน 1 ปี พร้อมฟรีทุกค่าใช้จ่ายมูลค่าสูงสุดกว่า 100,000 บาท อาทิ ฟรีค่าธรรมเนียมการโอน ฟรีค่ามิเตอร์น้ำประปา/ไฟฟ้า ฟรีฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด–19 ที่ผ่านการรับรองภายใต้มาตรฐานสากล ก่อนส่งมอบบ้านทุกหลังในพื้นที่ทุกตารางเซนติเมตรเพื่อความอบอุ่นใจของทุกการอยู่อาศัย โดยผู้สนใจลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่มอีก 100,000 บาท ในราคาใหม่เริ่มต้น 1.59 – 5.59 ล้านบาท

โปรโมชั่น ‘บ้านกลางเมือง 14 วันต้องได้บ้าน’ กับบ้านกลางเมือง 11 โครงการพร้อมอยู่ ชูไฮไลท์ให้ทุกการเข้าอยู่เป็นเรื่องง่ายภายใน 14 วัน ด้วยสเปซภายในที่เตรียมพร้อมรองรับการอยู่อาศัยทั้งวันนี้และอนาคต และข้อเสนอ Gift Voucher ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนและส่วนกลางนานถึง 2 ปี ในราคาใหม่เริ่มต้น 3.77-5.44 ล้านบาท

“แพลตฟอร์ม AP vTour จะเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าในการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์โดยที่ไม่ต้องเดินทางออกจากบ้าน ซึ่งลูกค้าสามารถทำการนัดหมายเพื่อเยี่ยมชมโครงการแบบเรียลไทม์ผ่านทาง www.apthai.com/live/vTour พร้อมรับแคมเปญในเดือนเมษายนนี้ กับ บ้านกลางเมือง 14 วันต้องได้บ้าน และแคมเปญ PLENO NO PAY ให้ทุกค่าใช้จ่ายเป็น 0 ที่มอบข้อเสนอรวมถึงราคาใหม่ที่โดนใจลูกค้า”

โดยครั้งนี้ เอพี ไทยแลนด์ ร่วมมือกับธนาคารพันธมิตรในการให้คำแนะนำและข้อเสนอพิเศษทางการเงิน ที่จะเข้ามาช่วยบรรเทาภาระค่าใช้จ่าย เชื่อว่าจะได้รับความมั่นใจและการตอบรับที่ดีจากลูกค้า

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกโครงการในเครือ เอพี (ไทยแลนด์) ได้ยกระดับมาตรการป้องกันโควิด–19 ภายใต้ AP The Gold Standard ด้วยมาตรการทำความสะอาดที่รัดกุม ด้วยการคุมเข้มให้พนักงานที่ให้บริการทุกคน ตลอดจนผู้ที่เดินทางเข้ามายังโครงการต้องสวมใส่หน้ากากป้องกันทุกคน พร้อมการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ผ่านการรับรองภายใต้มาตรฐานสากล ตั้งแต่พื้นที่ภายในและภายนอกโครงการ สำนักงายขาย บ้านตัวอย่าง ตลอดจนป้อมรปภ. พร้อมเพิ่มความถี่ทำความสะอาดทุกจุดสัมผัส ด้วยแอลกฮอล์ทุกๆ 1 ชั่วโมง

ติดตามข่าวการตลาดและข่าวธุรกิจเพิ่มเติม คลิก

Share.