แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้งทีมผู้บริหาร

0

SMmagonline – แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป ประเทศไทย หาความท้าทายใหม่ประกาศแต่งตั้งทีมผู้บริหาร  เสริมทีมซีอีโอที่บริหารได้ดีต่อเนื่องมาตลอด 5 ปี โดยเฉพาะด้านครีเอทีฟและดิจิทัล

มร.อเล็กซ์ ลูบาร์ประธานกรรมการแมคแคน เวิลด์กรุ๊ป เอเซีย แปซิฟิค กล่าวว่า “คุณยุพิน (สุวรรณโสภณ มินซิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป ประเทศไทย) เป็นผู้บริหารมาที่มีวิสัยทัศน์ สร้างทีมไทยได้อย่างยอดเยี่ยม และเมื่อถึงเวลาเหมาะสมเธอก็ตัดสินใจที่จะก้าวไปหาความท้าทายใหม่ๆ เราหวังว่าเธอจะประสบความสำเร็จและเธอมั่นใจว่าได้ส่งความรับผิดชอบต่อให้ทีมผู้บริหารที่มากความสามารถ”

ผู้ที่มารับช่วงการบริหารแมคแคน เวิลด์กรุ๊ปประเทศไทยในฐานะผู้บริหารร่วมได้แก่ สุวิตตา โชติวีระสถานนท์ ผู้จัดการทั่วไปแมคแคน ประเทศไทย และ สุกิจ กิตตินันทกูล ผู้จัดการทั่วไป เอ็มอาร์เอ็ม ประเทศไทย

สุวิตตา โชติวีระสถานนท์ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป แมคแคน ประเทศไทย ตั้งแต่ต้นปีนี้ โดยเริ่มงานที่แมคแคน ประเทศไทยในปี2558 เป็นผู้นำ integrated team ทำงานกับลูกค้ารายสำคัญของบริษัทฯ ทั้งไทยและต่างชาติเพื่อช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ นางสาวสุวิตตา มีประสบการณ์การทำงานในวงการโฆษณามากว่า 20 ปี โดยทำงานกับลูกค้าจากหลากหลายธุรกิจ

สุกิจ กิตตินันทกูล ดำรงตำแหน่ง รองผู้จัดการทั่วไปก่อนที่จะได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้จัดการทั่วไปเอ็มอาร์เอ็ม ประเทศไทยโดยเขาได้ใช้เวลากว่าทศวรรษเพื่อมุ่งเน้นในการวางแผนการทำงานแบบผสมผสาน (Hybrid Engagement Planning) และประสบการณ์ของลูกค้า (Consumer Experience) และระยะเวลากว่า 7 ปีเขาเป็นหนึ่งในทีมบริหารธุรกิจของบริษัทฯ การเลื่อนตำแหน่งในครั้งนี้ เขาจะรับผิดชอบในการบริหารเอ็มอาร์เอ็ม ประเทศไทย และงานด้าน digital transformation

ภายใต้การบริหารงานร่วมกันของ สุวิตตาและ สุกิจ ผู้ที่มีความสามารถทั้งในด้านของความคิดสร้างสรรค์ เทคโนโลยี และประสิทธิภาพจะทำให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่บริษัทฯ ที่ยังคงมุ่งมั่นในการช่วยให้แบรนด์ต่างๆเข้าไปมีบทบาทและความหมายในชีวิตของผู้คน

“อีกหนึ่งบทบาทที่สำคัญสำหรับธุรกิจของเราในประเทศไทย คือการเป็นศูนย์กลางให้กับกลุ่มลูกค้าบริษัทข้ามชาติ(MNC) ในภูมิภาคนี้เรายังคงมุ่งมั่นพัฒนางานที่มีคุณภาพให้แก่ลูกค้าทั่วภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ในขณะเดียวกันเรากำลังสร้างรูปแบบการทำงานที่ไร้พรมแดนเพื่อเป็นศูนย์กลางของความเป็นเลิศและเชื่อมต่อการทำงานระหว่างประเทศ ด้วยเหตุนี้ เราจึงให้ มร.นิค แฮนเดล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แมคแคน เวิลด์กรู๊ป สิงคโปร์ และตำแหน่งที่เพิ่มเติมคือประธานกรรมการ แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาเป็นผู้กำกับดูแลการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ซึ่งจะช่วยให้ได้ประโยชน์จากการมีทรัพยากรที่หลากหลายและการกระจายความเชี่ยวชาญไปแต่ละประเทศ” มร.อเล็กซ์ ลูบาร์ กล่าวเพิ่มเติม

“ฉันได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาทำงานจากทั้งทีมไทยและทีมในต่างประเทศแมคแคน เวิลด์กรุ๊ป ประเทศไทย ถือเป็นเอเจนซี่ที่ยอดเยี่ยม พรั่งพร้อมไปด้วยโอกาส ฉันจะคิดถึงทุกคนที่นี่อย่างแน่นอน” ยุพิน กล่าว

ติดตามข่าวการตลาดและข่าวธุรกิจเพิ่มเติม คลิก

Share.