สหกรุ๊ปแฟร์ ออนไลน์ปีแรก ปั้นกิมมิคดึงลูกค้า เปิดขาย “มาม่าคัพถ้วยเดียวในโลก” ให้ลูกค้าทุกคน

0

SMmagonline – เครือสหพัฒน์ จัด Mass Customization เป็นกิมมิคเรียกลูกค้าในงานสหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ 63 ให้ลูกค้าทุกคนมีโอกาสเป็นเจ้าของ มาม่าคัพถ้วยเดียวในโลก ของตัวเอง ให้โอกาสซื้อแค่ในงานวันที่ 2 – 5 กรกฎาคม 2563 แบบ Online Only เท่านั้น

มาม่า สินค้าเอกในเครือสหพัฒน์ เจ้าของยอดขายบะหมี่กึ่งสำเร็จอันดับหนึ่งของไทย จัดแคมเปญ MY OWN MAMA CUP ในช่วงงานสหกรุ๊ปแฟร์ ซึ่งจัดเป็น สหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ เป็นปีแรก หวังดึงดูดผู้บริโภคด้วยการสร้างความประทับจากการเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคสั่งซื้อ “มาม่าคัพถ้วยเดียวในโลก” ของตัวเอง ได้ในงาน สหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ (SAHAGROUP Fair Online) ผ่านทาง www.sahagroupfair.com ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 2 – 5 กรกฎาคม 2563 เท่านั้น

โดย มาม่าคัพ รุ่น MY own MAMA CUP จะผลิตด้วยนวัตกรรมแบบ Customize เพื่อให้ได้มาม่าคัพถ้วยเดียวในโลกตามสไตล์ของลูกค้าแต่ละราย จำหน่ายในราคา 99 บาทต่อ 1 ถ้วย ฟรีค่าจัดส่ง

อ่านเพิ่มเติม

เมื่อสั่งซื้อ ผู้ซื้อสามารถอัพโหลดรูป พร้อมตกแต่งภาพ และพิมพ์ข้อความ ในแบบของตัวเองได้ ก่อนกดยืนยันการสั่งซื้อสินค้า เพียงเท่านี้ก็รอรับ มาม่าถ้วยเดียวในโลก ของตัวเองที่บ้านได้เลย หรือจะจัดส่งเพื่อเป็นเพื่อมอบให้ผู้อื่นก็ไม่ผิดกติกาเช่นกัน

ติดตามข่าวการตลาดและข่าวธุรกิจเพิ่มเติม คลิก

Share.