ช้อปปี้ รวมกลุ่มแม่ลูกดารา เปิดตัว Shopee Mom’s Club เจาะตลาดสินค้าแม่และเด็ก

0

Smmagonline –  ช้อปปี้ เปิดตัว Shopee Mom’s Club  เลือก 3 แม่-ลูก ดาราดัง แอฟทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ วิกกี้สุนิสา เจทท์ และ นิหน่า สุฐิตา ปัญญายงค์ เป็นตัวแทนเจาะกลุ่มคุณแม่ยุคใหม่ มุ่งสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ เจาะสินค้ากลุ่มแม่และเด็ก จัดเต็มโปรโมชั่นช่วงเปิดตัว ทั้งโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี ดีล และโปรโมชั่นจากแบรนด์และพันธมิตรชั้นนำในกลุ่มสินค้าแม่และเด็ก   

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า กลุ่มสินค้าแม่และเด็ก เป็นอีกหมวดสินค้าที่มีอัตราการเติบโตที่น่าจับตา เนื่องจากกลุ่มคุณแม่ยุคใหม่มีกำลังในการจับจ่ายสินค้าและบริการสูง อีกทั้งเน้นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูก แม้แต่ในช่วงที่มีการล็อคดาวน์ โดยปัจจัยที่มีอิทธิพลสำคัญต่อการตัดสินใจซื้อของคุณแม่ยุคใหม่ คือ ความหลากหลายของสินค้าและบริการ ข้อมูลและความรู้ที่เชื่อถือได้ รวมถึงราคาและความคุ้มค่า

“จากความเข้าใจผู้บริโภคกลุ่มแม่และเด็ก ช้อปปี้จึงนำอินไซต์ที่ได้มาพัฒนาเพื่อยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งให้กับลูกค้าบนแพลทฟอร์มอย่างต่อเนื่อง และกลายเป็นช่องทางออนไลน์ที่ได้รับความไว้วางใจสูงสุดอันดับหนึ่งจากคุณแม่ชาวไทย จากผลการสำรวจของ The Asian parent Thailand และเป็นเหตุผลให้ช้อปปี้ เปิดตัว Shopee Mom’s Club – ครบเครื่องเรื่องคุณแม่ อย่างเป็นทางการขึ้น”

Shopee Mom’s Club

Shopee Mom’s Club เป็นลอยัลตี้โปรแกรมในรูปแบบของคอมมูนิตี้ออนไลน์ เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณแม่นักช้อปโดยเฉพาะ และเปิดโอกาสให้สมาชิกสามารถเชื่อมต่อซึ่งกันและกัน

สมาชิกของ Shopee Mom’s Club จะได้รับสิทธิประโยชน์เฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าแม่และเด็กที่ครอบคลุมทุกความต้องการ โค้ดส่วนลด ของขวัญ และสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจากพันธมิตรชั้นนำ รวมไปถึงสาระเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกผ่าน Shopee Mom’s Live  

เลือก แอฟ ทักษอร วิกกี้ สุนิสา นิหน่า สุฐิตาชวนเปิดประสบการณ์  Shopee Mom’s Club

สำหรับการเปิดตัว Shopee Mom’s Club อย่างเป็นทางการ มีไฮไลท์สำคัญอยู่ที่การแท็กทีม 3 มนุษย์แม่เซเลบริตี้ชื่อดังจาก Shopee Celebrity Club อย่าง แอฟทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ วิกกี้สุนิสา เจทท์ และนิหน่า สุฐิตา ปัญญายงค์ มาร่วมเป็นตัวแทนเชิญชวนคุณแม่ยุคใหม่เปิดประสบการณ์ไปกับคอมมูนิตี้ออนไลน์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกรักอย่างเต็มรูปแบบ ผ่านกิจกรรม Shopee Mom’s Live การไลฟ์สตรีมมิ่งแบ่งปันความรู้ความบันเทิงกันแบบสดๆ ในระหว่างวันที่ 13-16 กรกฎาคม 2563

โดยก่อนหน้านี้ ‘ช้อปปี้’ ได้เริ่มกิจกรรม Shopee Mom’s Live ซึ่งเป็นการนำเสนอสาระความบันเทิงในแง่มุมที่น่าสนใจเกี่ยวกับคุณแม่และการเลี้ยงลูก เช่น ชวนคุณหมอมาร่วมไขข้อสงสัย ดูแลลูกทุกวัยยังไงในช่วง Covid-19 ท่าไม้ตายไว้ใช้กับลูกสุดดื้อ หรือแม้แต่ประสบการณ์การอุ้มท้อง 1 วันของผู้ชาย ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากฐานผู้ใช้งานกลุ่มคุณแม่เป็นอย่างมาก โดยคุณแม่ยังสามารถติดตาม Shopee Mom’s Live ในทุกวันจันทร์ เวลา 14.00 น. เพื่อรับสาระความรู้ดีๆ อีกมากมาย

โปรโมชั่นเฉพาะสมาชิก Shopee Mom’s Club 

Shopee - mom-club-smmagonline

คุณแม่นักช้อปที่เป็นสมาชิก Shopee Mom’s Club สามารถรับสิทธิพิเศษผ่านไอคอน Mom’s Club ในหน้าโฮมเพจบนหน้าแรกของแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ โดยสิทธิพิเศษในโอกาสเฉลิมฉลองการเปิดตัวแคมเปญอย่างเป็นทางการ ระหว่างวันที่ 13-16 กรกฎาคม 2563 ประกอบด้วย (ภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด)

  • แจกโค้ดส่วนลด 500 บาททุกวันสำหรับซื้อสินค้าที่ร่วมรายการตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไปสำหรับสมาชิก
  • ลดพิเศษทุก 3 ทุ่มกับ Late Night Sale อาทิ ผ้าอ้อม นมผง นม UHT เเละของเล่นเด็ก ที่มาพร้อมส่วนลดถึง 50% และยังมีสิทธิ์ได้รับเงินคืนในรูปแบบของ Shopee Coins อีกสูงสุด 50%
  • ผนึกแบรนด์พันธมิตรจัดโปร ให้ช้อปสินค้าจากแบรนด์ดัง อาทิ Mamypoko, Foremost, Lego, Hasbro, Milk Plus & More, Philips Avent ฯลฯ และพิเศษเมื่อซื้อสินค้าจาก Disney Baby สินค้าสำหรับเด็กลิขสิทธิ์แท้ จาก Disney รับโค้ดเงินคืน 50% สูงสุด 500 Shopee Coins และของแถมชุดแปรงสีฟันเด็กฟลูโอคารีล 69 บาท
  • ส่วนลดพิเศษจากธนาคารชั้นนำ เช่น เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการครบ 850 บาทขึ้นไปต่อยอดซื้อ และชำระด้วยบัตรเครดิตเคทีซี-มาสเตอร์การ์ดทุกประเภท รับโค้ดลดมูลค่า 120 บาท และ UOB Lady Credit Card รับคะแนนสะสมจากยอดซื้อด้วยเรทพิเศษเพียง 10 บาท เท่ากับ 1 คะแนน

นอกจากดีลส่วนลดแล้ว ช้อปปี้ ยังผนึกกำลังกับพันธมิตรในหลากหลายธุรกิจไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาลบีเอ็นเอช โรงพยาบาลสมิติเวช โรงพยาบาลพญาไท โรงพยาบาลเปาโล  โรงพยาบาลกรุงเทพศูนย์พัฒนาศักยภาพสมองเด็ก Babies Genius โรงเรียนดนตรียามาฮ่า และอื่นๆ อีกมากมาย ที่เน้นครอบคลุมทุกกิจกรรมสำหรับสินค้าแม่และเด็กอย่างแท้จริง

ติดตามข่าวการตลาดและข่าวธุรกิจเพิ่มเติม คลิก

Share.