โมเดอร์นฟอร์ม ปรับโฉมแบรนด์ครั้งใหญ่ จับมือ เสียวหมี่ ครั้งแรก!

0

SMmagonline – “โมเดอร์นฟอร์ม” (Modernform) ผู้นำด้านการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ของไทย เตรียมปรับโฉมครั้งใหญ่ รีเฟรชแบรนด์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ “Sensible Solution for Modern Lifestyle” เฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ได้อย่างลงตัว

พร้อมเปิดตัว Modernform x Xiaomi แคมเปญแรกกับ “เสียวหมี่” (Xiaomi) “เสียวหมี่” ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลกที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลายรวมไปถึงสมาร์ทโฟนและฮาร์ดแวร์อัจฉริยะ สร้างปรากฏการณ์ความร่วมมือในการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ เพื่อยกระดับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ในทุกเจนเนอเรชั่น พร้อมชวนสัมผัสประสบการณ์ “ผสานการใช้ชีวิตและเทคโนโลยีให้เป็นหนึ่ง” (Seamless Connection Life and Technology) ด้วยนวัตกรรมการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลได้อย่างลงตัว ณ โมเดอร์นฟอร์ม โชว์รูมเพลินจิต อาคารคิวเฮ้าส์  เมื่อเร็วๆ นี้

Modernform x Xiaomi 03

กิติพัฒก์ เนื่องจำนงค์ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการรีเฟรชแบรนด์ครั้งใหญ่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่  “Sensible Solution for Modern Lifestyle” เฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ได้อย่างลงตัว พร้อมเผยนิยามใหม่ของการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่จะเชื่อมต่อชีวิตและเทคโนโลยีให้เป็นหนึ่งว่า “จากการเฝ้ามองพฤติกรรมของคนรุ่นใหม่ในทุกช่วงวัยมาอย่างยาวนานของ โมเดอร์นฟอร์ม ทำให้เราเชื่อเสมอมาว่า จุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิตที่ลงตัวที่สุดในทุกด้านของคนทุกเพศและทุกวัย คือการที่ไลฟ์สไตล์ของพวกเขาเข้าถึงความสะดวกสบายอย่างสูงสุดได้ตั้งแต่ลืมตาตื่น จวบจนถึงการเข้านอน และเป็นที่มาของการร่วมมือกับ เสียวหมี่ (Xiaomi) แบรนด์ดังด้านเทคโนโลยีระดับโลก เปิดตัวแคมเปญ Modernform x Xiaomi เพื่อการพัฒนาวิถีชีวิตของผู้คนให้ดีขึ้น โดยการออกแบบนวัตกรรมเพื่อการใช้ชีวิตที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่อย่างแท้จริงกับเฟอร์นิเจอร์ชุด “โมเดิร์นสเปซ ซีรีส์” (Modernspace Series) ซึ่งมีฟังก์ชันการใช้งานที่สามารถเชื่อมต่อกับเทคโนโลยีในการใช้ชีวิตได้หลากหลายประเภท ตอบโจทย์การอยู่อาศัยภายในบ้านได้ในทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่แห่งความสุขในห้องนั่งเล่น พื้นที่แห่งความอร่อยในห้องครัว พื้นที่ในการสร้างสรรค์อย่างห้องทำงาน และพื้นที่ในการพักผ่อนภายในห้องนอน ภายใต้แนวคิด “ผสานการใช้ชีวิตและเทคโนโลยีให้เป็นหนึ่ง” (Seamless Connection Life and Technology)

Modernform x Xiaomi 04

มร.โจนาธาน คัง ผู้จัดการใหญ่ เสียวหมี่ ประเทศไทย เผยถึงความร่วมมือครั้งสำคัญที่ต้องการยกระดับการใช้งานเทคโนโลยีของคนรุ่นใหม่ให้ได้รับความสะดวกสบายสูงสุดซึ่งกลายเป็นจุดศูนย์กลางในวิถีชีวิตประจำวันของพวกเขา สมาร์ทโฮมและผลิตภัณฑ์ AIoT ของเสียวหมี่ (ปัญญาประดิษฐ์ +Internet of Things) นั้นได้รับความนิยมทั่วโลกและในกลุ่มคนรุ่นใหม่ เนื่องจากนวัตกรรม คุณภาพ การออกแบบรวมไปถึงประสบการณ์ของผู้ใช้ที่ฝังแน่นอยู่ในผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรา เพื่อส่งมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตในบ้านที่ราบรื่นไร้รอยต่อและสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน

มร.โจนาธาน กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ Modernform เพื่อร่วมสร้าง “Modernspace Series” ซึ่งส่วนต่างๆ ของสมาร์ทโฮมนั้นได้รับการออกแบบโดยใช้การออกแบบเฟอร์นิเจอร์ชั้นเลิศผสานเข้ากับนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ๆ ผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฮมในซีรีส์นี้มีความสวยงามและเรียบหรูในขณะเดียวกันก็ปรับให้เข้ากับความต้องการที่ไม่หยุดนิ่งของผู้บริโภคยุคใหม่”

ภายในงานมีสองเซเลบริตี้หนุ่มสาวรุ่นใหม่ ร่วมเปิดเผยความประทับใจในนวัตกรรมการออกแบบ และการใช้งานจริงของเฟอร์นิเจอร์รูปแบบใหม่ใน Modernspace Room ที่จำลองบรรยากาศพื้นที่ส่วนต่าง ๆ ภายในบ้าน พร้อมจัดวางเฟอร์นิเจอร์ชุด Modernspace Series ให้ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด

Modernform x Xiaomi 05

เริ่มจาก เวิร์กกิ้งวูแมนคนเก่ง ณัชชา ธนากิจอำนวย Vice President โรงแรมคีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา เขาใหญ่ บอกถึงความสำคัญของเทคโนโลยีกับไลฟ์สไตล์ ว่า “24 ชั่วโมงในโลกของคนยุคใหม่ เราใช้เวลาแทบทุกวินาทีในการใช้ชีวิตกับการสัมผัสหน้าจอ เรียกได้ว่าทุกวันนี้เทคโนโลยีเข้ามาผสานกับชีวิตโดยที่เราไม่รู้ตัว จนกลายเป็นปัจจัยสำคัญในการใช้ชีวิต ช่วงที่ต้องทำงานจากที่บ้าน ก็สามารถขับเคลื่อนธุรกิจได้ แม้ขณะนั่งอยู่บนโซฟาในบ้านเพียงไม่กี่ตารางเมตร อย่างโรงแรมอยู่ที่เขาใหญ่ แต่ด้วยเทคโนโลยีทำให้การทำงานสะดวกขึ้น สามารถสั่งการได้จากกรุงเทพฯ”

“ความที่ทำงานโรงแรม ได้เกี่ยวข้องกับงานดีไซน์งานออกแบบต่าง ๆ และตัวเองก็ชอบแต่งบ้านแต่งห้อง ทำให้พิถีพิถันในการเลือกเฟอร์นิเจอร์ พอได้มาสัมผัสกับ Modernspace Series นอกจากดีไซน์จะสวยถูกใจแล้ว ยังตอบโจทย์ในการช่วยทำให้ชีวิตง่ายขึ้น อย่าง M Sofa เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่รู้สึกว่าเข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองมากที่สุด เพราะนอกจากจะนั่งสบายแล้ว โซฟาตัวนี้ยังมาพร้อมกับแท่นชาร์จแบบ USB สำหรับ Smart device ต่าง ๆ รวมถึงมีพื้นที่ Smart pad สำหรับวางอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย และมีแท่นชาร์จหุ่นยนต์ทำความสะอาดด้านล่างของตัวโซฟา เรียกว่าเป็นโซฟาที่พิเศษมากกว่าโซฟาทั่วไปจริง ๆ ค่ะ” ผู้บริหารสาวถ่ายทอดความประทับใจ เมื่อได้สัมผัสเฟอร์นิเจอร์ Modernspace Series ด้วยตัวเอง

Modernform x Xiaomi 06

นักธุรกิจหนุ่มหล่อผู้มีดีไซน์ในหัวใจ ปรีดากร เมธเกรียงชัย ผู้ร่วมก่อตั้ง RAMS Suits แบรนด์สูทและแอคเซสซอรี่สำหรับสุภาพบุรุษ เผยนิยามการใช้ชีวิตแบบคนยุคใหม่ในสไตล์ของตัวเอง ว่า “ผมคิดว่านิยามอาจจะไม่ได้มีรูปแบบที่ตายตัว เหมือนการตัดสูทไม่ได้มีบล็อกพิมพ์ที่เหมือน ๆ กัน ไปหมดสำหรับลูกค้าทุกคน ขึ้นอยู่กับช่วงชีวิตช่วงนั้นเราให้ความสำคัญกับอะไรมากกว่า แต่สิ่งสำคัญคือ การเลือกใส่ใจในทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิต และต้องเชื่อมต่อกับเทคโนโลยี เพื่อชีวิตที่ดีขึ้นอย่างแท้จริง”

“สำหรับ Modernspace Series เฟอร์นิเจอร์ที่ผมชอบที่สุดคือ เตียงนอน M Bed เพราะมีระบบป้องกันการรบกวนจากคลื่นแม่เหล็กที่จะรบกวนการนอนหลังของเรา และมีระบบแสงสว่างที่สร้างบรรยากาศเหมาะกับการนอนหลับอย่างสบายที่สุด ช่วยให้เรานอนเต็มอิ่ม ตื่นเช้ามาก็สดชื่น อย่างภรรยาของผมนอนหลับยาก และตื่นง่ายมาก การมีระบบแสงสว่างที่พอเหมาะเลยสำคัญมากครับ เวลาผมลุกมาเข้าห้องน้ำ แสงไฟข้างเตียงที่กำลังดี ก็จะไม่รบกวนการนอนให้ภรรยาต้องตื่นกลางดึกด้วยครับ”

“ถ้าจะเลือกเฟอร์นิเจอร์สักชิ้น ผมจะให้ความสำคัญกับดีไซน์ที่สวยงาม ตามมาด้วยฟังก์ชั่น และเทคโนโลยี เช่น เก้าอี้  1 ตัวควรใช้งานได้หลากหลาย และมีฟังก์ชั่นที่สามารถเชื่อมต่อกับเทคโนโลยีในการใช้ชีวิตได้หลากหลายประเภท ตอบโจทย์การอยู่อาศัยภายในบ้านได้ในทุกพื้นที่ และให้ความสะดวกสบายตั้งแต่ลืมตาตื่น จวบจนเข้านอน รวมถึง ความไว้ใจ ซึ่งการเลือกเฟอร์นิเจอร์ดี ๆ สักชิ้น ก็ควรเลือกจากผู้นำด้านการออกแบบ อย่างโมเดอร์นฟอร์มที่มีประสบการณ์มายาวนาน และพร้อมที่จะปรับเปลี่ยนแบรนด์ให้ทันยุคอยู่เสมอ” ดีไซเนอร์หนุ่มบอกเหตุผลในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์

นอกจากนี้ โมเดอร์นฟอร์ม ได้สร้างสรรค์ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ เพื่อถ่ายทอดแนวคิด “ผสานการใช้ชีวิตและกับเทคโนโลยีให้เป็นหนึ่ง (Seamless Connection of Life and Technology)” ของ “โมเดิร์นสเปซ ซีรีส์” นวัตกรรมการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างพื้นที่ให้ชีวิตกับเทคโนโลยีเชื่อมต่อกันได้อย่างไร้รอยต่อ โดยบอกเล่าผ่านการใช้ชีวิตประจำวันในแต่ละพื้นที่ภายในบ้าน ทั้งพื้นที่ห้องนั่งเล่น พื้นที่ทำงาน ห้องนอน และห้องครัว ซึ่งออกแบบฟังก์ชั่นต่าง ๆ ของเฟอร์นิเจอร์ให้ตอบรับความสะดวกสบายด้วยเทคโนโลยี ผ่านครอบครัวของคนยุคใหม่ที่เชื่อมต่อการใช้ชีวิตกับทุกเทคโนโลยีในพื้นที่บ้านได้อย่างไร้รอยต่อ พร้อมเพลิดเพลินกับสุนทรียะในการใช้ชีวิตภายในบ้านที่เต็มไปด้วยช่วงเวลาแห่งความสุข โดยจะออนแอร์ในวันที่ 15 กันยายน นี้ ผ่านสื่อออนไลน์ต่าง ๆ

ผสานการใช้ชีวิตและเทคโนโลยีให้เป็นหนึ่ง พบกับเฟอร์นิเจอร์บ้านดีไซน์ใหม่ตอบโจทย์โมเดิร์นไลฟ์สไตล์ได้ที่ โมเดอร์นฟอร์มโชว์รูมเพลินจิต อาคารคิวเฮ้าส์ รวมทั้งติดตามข้อมูลข่าวสารและสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้ที่ www.modernform.co.th, Facebook : Modernform Furniture, Line@ : Modernform Furniture หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2094-9999

ติดตามข่าวการตลาดและข่าวธุรกิจเพิ่มเติม คลิก

Share.