เอไอเอ จับมือ รพ.สมิติเวช เปิดโครงการความร่วมมือพิเศษด้านการแพทย์เฉพาะทาง

0

SMmagonline – เอไอเอ ประเทศไทย และ โรงพยาบาลสมิติเวช ประกาศความร่วมมือพิเศษด้านการแพทย์เฉพาะทาง AIA SPECIAL COOPERATION ใน 3 ด้านความเชี่ยวชาญ การส่องกล้องกระเพาะอาหารและลำไส้ การผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่า และการผ่าตัดทอนซิล

อลิสา สิมะโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า “เอไอเอ และโรงพยาบาลสมิติเวช ต่างมุ่งมั่นในการสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น จึงได้ร่วมมือกันเปิดโครงการพิเศษด้านการแพทย์เฉพาะทาง AIA SPECIAL COOPERATION โดยเน้นไปที่ความเชี่ยวชาญใน 3 ด้านของทาง โรงพยาบาลสมิติเวช ได้แก่ การส่องกล้องกระเพาะอาหารและลำไส้ การผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่า และการผ่าตัดทอนซิลพร้อมกับมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าเอไอเอโดยมีรายละเอียดดังนี้

  • โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท มอบบริการทางการแพทย์และสิทธิประโยชน์ ในการส่องกล้องตรวจกระเพาะอาหารและลำไส้ ในราคา 15,300 -37,100 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2565
  • โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์มอบบริการทางการแพทย์และสิทธิประโยชน์ ในการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่า ในราคา 230,000บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน2565
  • โรงพยาบาลเด็กสมิติเวช ศรีนครินทร์ มอบบริการทางการแพทย์และสิทธิประโยชน์ ในการผ่าตัดต่อมทอนซิลราคา 66,000บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31สิงหาคม 2565

นอกจากนี้ เรายังได้ผสานความร่วมมือกัน ในการมอบเอกสิทธิเหนือระดับให้แก่สมาชิก เอไอเอ เพรสทีจ คลับ และตัวแทน MDRT (Million Dollar Round Table) ของเอไอเอเพื่อส่งมอบการบริการเหนือระดับเมื่อเข้ารับการรักษาพยาบาลที่โรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิท โรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์ และโรงพยาบาลสมิติเวชไชน่าทาวน์ เพื่อให้ลูกค้าเอไอเอได้รับการบริการด้านการดูแลสุขภาพอย่างดีเยี่ยมจากโรงพยาบาลอีกทั้งจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ เมื่อเข้ารับการรักษาพยาบาลดังกล่าวอาทิ บริการ Valet Parking บริการของที่ระลึกเยี่ยมไข้ บริการรถพยาบาลพร้อมทีมพยาบาล กรณีผู้ป่วยใน เฉพาะเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลบริการอัพเกรดห้องพักผู้ป่วยในเพิ่มขึ้นบริการห้องรับรองพิเศษโปรแกรมตรวจสุขภาพราคาพิเศษ และส่วนลดค่าห้องพักผู้ป่วยใน เป็นต้นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นตั้งแต่วันนี้ ถึง 31ธันวาคม 2566 ซึ่งบริการเหล่านี้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ให้ได้รับประสบการณ์ในด้านการดูแลรักษาที่ดีที่สุดอีกด้วย

พญ.สุรางคณา เตชะไพฑูรย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มโรงพยาบาลสมิติเวช และโรงพยาบาลบีเอ็นเอช และผู้อำนวยการโรงพยาบาลเด็กสมิติเวช เปิดเผยว่า “ในปีนี้สมิติเวชได้เปิดตัวแคมเปญ  #เราไม่อยากให้ใครกังวลด้วยหลายมาตรการช่วยเหลือประชาชนในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และภาวะเศรษฐกิจถดถอย ทั้งนี้ได้เล็งเห็นว่า เอไอเอมีวิสัยทัศน์ร่วมกัน คือ เราอยากให้คนไทยมีสุขภาพดี จึงเกิดเป็นความร่วมมือพิเศษด้านการแพทย์เฉพาะทางขึ้น โดยได้นำ 3 ความเชี่ยวชาญจาก3 โรงพยาบาลในเครือสมิติเวช เพื่อให้บริการทางการแพทย์พร้อมมอบสิทธิประโยชน์พิเศษต่างๆ แก่ลูกค้าของเอไอเอทุกท่าน โดยสำหรับสถาบันโรคตับและระบบทางเดินอาหาร ของโรงพยาบาล เราได้รับร่วมมือจาก “ซาโน่”ในประเทศญี่ปุ่นที่มีความเชี่ยวชาญด้านการส่องกล้องระบบทางเดินอาหารโดยนำ 2 เทคนิคได้แก่เทคนิคการส่องกล้อง NBI (Narrow Band Image) และเทคนิคการส่องกล้อง ESD (Endoscopic Submucosal Dissection) มาช่วยในการวินิจฉัยและรักษาติ่งเนื้อในลำไส้ใหญ่และมะเร็งกระเพาะอาหารระยะเริ่มต้น

สำหรับศูนย์โรคกระดูกและข้อ เรามีทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญระดับสูงในการดูแลรักษาผู้ป่วยโรคข้อเสื่อมทั้งข้อเข่าข้อสะโพกข้อไหล่ข้อศอกพร้อมกับมีนักกายภาพบำบัดที่มีประสบการณ์คอยให้การดูแลฟื้นฟูผู้ป่วย และสำหรับโรงพยาบาลเด็กสมิติเวชเราถือเป็นผู้นำในบริการด้านกุมารเวชศาสตร์ของประเทศไทยเป็นโรงพยาบาลที่มีความล้ำสมัยทางด้านเทคโนโลยี และประกอบไปด้วยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านกุมารเวชศาสตร์ด้านศัลยกรรมและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางรวมทั้งพยาบาลวิชาชีพกว่า 150 ท่าน ซึ่งเราจะนำความเชี่ยวชาญและเทคโนโลยีด้านการรักษาพยาบาลมาช่วยให้ผู้ป่วยสามารถเข้าถึงการรักษาระดับสากล”

นพ.ประมุกข์ ทรงจักรแก้ว ผู้อำนวยการฝ่ายประกันสุขภาพ เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า “โครงการความร่วมมือพิเศษด้านการแพทย์เฉพาะทาง AIA SPECIAL COOPERATION เป็นโครงการความร่วมมือพิเศษด้านการแพทย์เฉพาะทางระหว่างเอไอเอ และโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ ด้วยการประสานงานทางการแพทย์ที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ทั้งด้านการให้ความคุ้มครองตามกรมธรรม์ อัตราค่าบริการในราคาพิเศษเฉพาะลูกค้าเอไอเอการดูแลรักษาพยาบาลที่ดีและมีมาตรฐาน พร้อมด้วยการบริการที่ประทับใจ ตอกย้ำคำมั่นสัญญาของเอไอเอ ที่ต้องการสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น – Healthier, Longer, Better Lives”

ทั้งนี้ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการความร่วมมือพิเศษด้านการแพทย์เฉพาะทาง
AIA SPECIAL COOPERATIONได้ที่ http://bit.ly/sp-cooperation

ติดตามข่าวการตลาดและข่าวธุรกิจเพิ่มเติม คลิก

Share.