บัตรไทยแลนด์ มิวเซียม พาส ชวนเที่ยว 4 พิพิธภัณฑ์ น้องใหม่จาก อพวช.

0

SMmagonline – บัตรไทยแลนด์ มิวเซียม พาส เอาใจคนรักเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ ชวนเที่ยว 4 พิพิธภัณฑ์น้องใหม่จากองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ในรูปแบบ Edutainment & Interactive ที่ทันสมัย ได้แก่

  1. พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ เปิดโลกใหม่แห่งการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ในพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นของตัวอาคารรูปทรงลูกบาศก์ขนาดใหญ่ 3 ลูก วางพิงกันอย่างสมดุล พบนิทรรศการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมากมาย ตลอดจนกิจกรรมที่ชวนค้นพบ ทดลอง และเรียนรู้ได้ด้วยตนเอง
  1. พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา มาค้นพบความหลากหลายทางธรรมชาติอันน่าพิศวงของพืชและสัตว์ในพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา ที่เป็นทั้งศูนย์วิจัยและศูนย์ข้อมูลอ้างอิงวัสดุตัวอย่างทางด้านธรรมชาติวิทยาของประเทศไทย ตลอดจนจัดแสดงนิทรรศการทางธรรมชาติวิทยาที่น่าสนใจใคร่รู้
  1. พิพิธภัณฑ์เทคโนโลยีสารสนเทศ เดินทางสู่โลกแห่งเทคโนโลยีสารสนเทศ เรียนรู้วิธีคิด และกระบวนการพัฒนาเทคโนโลยีการสื่อสาร การคำนวณ และคอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีหลักของการพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศที่นำโลกเข้าสู่ยุคแห่งการสื่อสารไร้พรมแดน
  1. พิพิธภัณฑ์พระรามเก้า แหล่งเรียนรู้ด้านนิเวศวิทยาของคนไทยและผู้สนใจจากทั่วโลก นิทรรศการภายในพิพิธภัณฑ์ประกอบด้วย กำเนิดโลกและวิวัฒนาการของสิ่งมีชีวิต การปรับตัวของสิ่งมีชีวิตในภูมิประเทศที่ต่างกันเกิดกลุ่มสังคมของพืชและสัตว์ที่อาศัยอยู่ร่วมกันในบริเวณที่มีลักษณะเฉพาะ เรียกว่า ชีวนิเวศ (Biome) ตลอดจนอิทธิพลของมนุษย์ต่อสภาพแวดล้อมนั้น

นอกจากนี้บัตรไทยแลนด์ มิวเซียม พาสยังเพิ่มสิทธิประโยชน์ที่ River City Bangkok มอบส่วนลดบัตรเข้าชมนิทรรศการ Andy Warhol Pop Art ที่รวบรวมผลงานออริจินัลของ แอนดี้ วอร์ฮอลศิลปินระดับโลกจากอเมริกาที่ได้ชื่อว่าเป็นราชาแห่งศิลปะเชิงป๊อปอาร์ต กว่า 128 ชิ้นและ Van Gogh. Life and Art ซึ่งผู้เข้าชมจะได้รับความเพลิดเพลินกับศิลปะระดับมาสเตอร์พีซในรูปแบบมัลติมีเดียรวมแบบแพ็กคู่ในราคา 700 บาท และส่วนลด 5% ในการซื้อสินค้าที่ RCB Gallery Shop (เฉพาะสินค้าที่ผลิตโดย CDC) โดยผู้ถือบัตรสามารถใช้สิทธิ์ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งตั้งแต่ 1 กันยายน 2563 – 31 สิงหาคม 2564

Thailand Museum Pass 02

เป็นเจ้าของบัตรไทยแลนด์ มิวเซียม พาสได้แล้ววันนี้! ในราคาสุดคุ้ม 299 บาท มีอายุการใช้งาน1 ปี นับจากวันที่เปิดใช้บริการครั้งแรก โดยการใช้บริการครั้งแรกต้องไม่เกินวันที่ 30 ธันวาคม 2563 ผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อบัตรได้จากร้าน 7-Eleven และ All Ticket, KTC Touch, สายการบินไทยไลอ้อนแอร์, เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตร บริษัท เจ้าพระยาทัวร์ริสโบท (ท่าสาทร ท่ายอดพิมาน และท่ามหาราช) หรือสั่งซื้อทางออนไลน์ผ่านทาง KTC World Travel Service, เว็บไซต์ Museum Siam, แอปพลิเคชัน Museum Thailand และตู้จำหน่ายบัตรที่รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ทางออกที่ 4 รวมถึงสามารถหาซื้อได้จากพิพิธภัณฑ์อีก 40 แห่ง ที่เข้าร่วมโครงการ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.museumthailand.comหรือทางเฟซบุ๊กเพจ Thailand Museum Pass

ติดตามข่าวการตลาดและข่าวธุรกิจเพิ่มเติม คลิก

Share.