เดอะมอลล์ กรุ๊ป พลิกมุมมองครั้งใหญ่ ก้าวใหม่สู่ “THE MALL LIFESTORE”

0

SMmagonline – เดอะมอลล์ กรุ๊ป รีแบรนดิ้งครั้งสำคัญสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ ฉลองก้าวเข้าสู่ทศวรรษที่ 4 ทุ่มงบกว่า 20,000 ล้านบาท จาก เดอะมอลล์ อาณาจักรแห่งความสุขทุกครอบครัว สู่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ (THE MALL LIFESTORE) เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกเจเนอเรชัน

THE MALL LIFESTORE รีเทลโมเดลใหม่

ศุภลักษณ์ อัมพุช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า การรีแบรนดิ้งภาพลักษณ์ใหม่ครั้งนี้ จาก เดอะมอลล์ อาณาจักรแห่งความสุขทุกครอบครัว สู่ THE MALL LIFESTORE ในคอนเซ็ปต์ “A HAPPY PLACE TO LIVE LIFE :  ชีวิตที่มีความสุขทุกครอบครัว”ซึ่งเป็นการสร้าง รีเทลโมเดลใหม่  ที่ถือว่าเป็นการปรับโฉมใหม่ครั้งสำคัญที่สุดตั้งแต่ดำเนินธุรกิจรีเทลมา โดยได้เริ่มปรับที่สาขางามวงศ์วานเป็นสาขาแรก

ทั้งนี้ ยังได้ปรับเปลี่ยน CORPORATE IDENTITY รวมทั้งโลโก้ใหม่ จาก M ริบบิ้นม้วนสีแดง พลิกโฉมสู่อักษร M แบบเรียบง่าย ดูแข็งแรง และแฝงความร่วมสมัยเป็นสากลมากยิ่งขึ้น และคำว่า LIFESTORE สื่อถึงความมีชีวิตชีวา เข้าถึงง่ายด้วยตัวอักษรตัวเขียน จับคู่กับ M ทำให้เกิดเป็นความสมดุล แต่ยังคงเอกลักษณ์สีแดงไว้เป็นตัวแทนของความสุขที่ไม่เคยเปลี่ยน โดยโลโก้ใหม่นี้จะถูกนำไปใช้ที่เดอะมอลล์ทุกสาขาที่จะเปลี่ยนโฉม

THE MALL LIFESTORE 14

ศุภลักษณ์ อัมพุช

การปรับภาพลักษณ์ใหม่ครั้งนี้เป็นตามแผนโรดแมพ 5 ปี ที่วางไว้ (ปี 2562-2566) และหลังจากปรับเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน จะทำการรีโนเวท เดอะมอลล์ อีก 3 สาขา เพื่อรองรับฐานลูกค้าทุกมุมเมือง ได้แก่ เดอะมอลล์ ท่าพระ,           เดอะมอลล์ บางแคและ เดอะมอลล์ บางกะปิ โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี 2566 และใช้งบประมาณในการรีโนเวททั้งสิ้นกว่า 20,000 ล้านบาท

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ใช้กลยุทธ์ CUSTOMER CENTRIC โดยทุกองค์ประกอบจะถูกปรับเปลี่ยนใหม่ทั้งหมดเพื่อตอบทุกโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าทุกเจเนอเรชันอย่างแท้จริง ตาม 4 แนวคิด ได้แก่

  • URBANHOOD LIFESTYLE รังสรรค์ไลฟ์สไตล์ทันสมัย ยกแบรนด์ที่ครบครันมาไว้ที่เดียวเพื่อความสะดวกและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น
  • HYBRID EXPERIENCE ที่สุดแห่งประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อ ทุกพื้นที่จะถูกเชื่อมโยงถึงกันแบบลงตัว ด้วยฟังก์ชันการจัดรูปแบบร้านค้าให้เป็น
  • SEAMLESS SHOPPING EXPERIENCE NATURE ENJOYMENTผสานความรื่นรมย์ของธรรมชาติเข้ากับไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว ในทุกพื้นที่ของการใช้ประสบการณ์ที่นี่
  • NEIGHBOURGOOD COMMUNITYเชื่อมโยงความสัมพันธ์อันดี พร้อมส่งมอบกิจกรรมดีๆ ให้กับชุมชน และทุกคนในครอบครัว
    THE MALL LIFESTORE 15

ดีไซน์เก๋ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันไลฟ์สไตล์

อัจฉรา อัมพุช รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน มีพื้นที่รวมกว่า 300,000ตารางเมตร ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดใจกลางเมืองกรุงเทพฝั่งเหนือ โดยทุ่มงบประมาณพลิกโฉมใหม่ทั้งตึกกว่า 4,000 ล้านบาท ปรับโฉมใหม่ทุกพื้นที่ทุกองค์ประกอบ ทุกฟังก์ชัน ทุกแนวคิดการออกแบบ ทั้งภายนอก – ภายในศูนย์การค้า ในคอนเซ็ปต์ “GREEN HOUSE”

โดยปรับพื้นที่ให้ห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าเชื่อมต่อกันแบบลงตัว อำนวยความสะดวกสบายครบทุกโหมดไลฟ์สไตล์ทั้ง ช้อป กิน เล่น เที่ยว ให้ความรู้สึกเสมือนเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน เป็นบ้านหลังที่ 2 ของทุกเจเนอเรชัน และที่สำคัญคือ เฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่งทั้งหมดใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงหุ่นโชว์สินค้าทั้งหมดถูกผลิตขึ้นในรูปแบบแฮนด์เมดจากฝีมือคนไทยให้ธรรมชาติเชื่อมโยงกับการใช้ชีวิต

THE MALL LIFESTORE 11

โดยเรามีความหลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการจัดแบ่งโซนช้อปปิ้งที่ชัดเจนไม่ว่าจะเป็น FASHION ที่ตระการตามีแบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าชั้นนำกว่า 400 แบรนด์ทั้งแฟชั่นระดับโลกและแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของเมืองไทย และใหม่ล่าสุดกับโซน POP-UP M SOCIAL ที่รวบรวมแบรนด์ดังจากโซเชียลมีเดียและบริการด้านการดูแลเสื้อผ้า อุปกรณ์เครื่องนุ่งห่ม เครื่องหนัง และอื่นๆ

ในส่วนของ BEAUTY จะได้สัมผัสประสบการณ์ความงามสุดเอ็กซ์คลูซีฟใน BEAUTY HALL กับสุดยอดแบรนด์ชั้นนำระดับเวิลด์คลาสกว่า 150 แบรนด์ ซึ่งเป็น EXCLUSIVE BRAND ที่จำหน่ายเฉพาะในเดอะมอลล์ กรุ๊ป นอกจากนี้ยังมีบริการสุดพิเศษที่โซน BEAUTY & WELLNESS เติมเต็มความงามและเสน่ห์ของคุณผู้หญิงแบบครบวงจร, บริการที่ปรึกษาด้านความงาม, สปาพรีเมี่ยม และศูนย์ดูแลสุขภาพชื่อดัง

 

THE MALL LIFESTORE 05

 

สำหรับโซน LIFESTYLE ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัวที่จะมาเติมเต็มการใช้ชีวิตของทุกเจนเนอเรชั่น พบกับร้าน CHIVIT-D BY SCG ชีวิตดี บาย เอสซีจี ที่จัดจำหน่ายสินค้าสุขภาพเพื่อผู้สูงอายุ และสินค้าอำนวยความสะดวกในที่อยู่อาศัยเพื่อความปลอดภัย นอกจากนี้ ลูกค้าสามารถใช้บริการทางการเงิน หมู่บ้านธนาคารและสถาบันการเงินกว่า 20 แห่ง และพบกับแหล่งรวมเครื่องประดับ อัญมณี เพชร ทองรูปพรรณ จากร้านค้าชื่อดัง

ส่วน SPORTS MALL : NO.1 SPORTS FASHION & PERFORMANCE DESTINATION ศูนย์รวมจำหน่ายทุกสินค้าและอุปกรณ์กีฬาจากแบรนด์ดังทั่วโลกกว่า 200 แบรนด์ พบกับ SPORTS EXPERIENCE AND PERSONALIZE ที่ครบและตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ทุกเพศ ทุกวัย พิเศษกับ BRAND GLOBAL FLAGSHIP STORE สโตร์แบบใหม่ล่าสุดของประเทศไทย HIGHLIGHT BRAND ได้แก่ ADIDAS – BRAND CENTER โฉมใหม่ ใหญ่กว่าเดิม,  NIKE – FLAGSHIP STORE และแบรนด์ชั้นนำอีกมากมาย

THE MALL LIFESTORE 09

และที่ขาดไม่ได้คือ POWER MALL : N0.1 DIGITAL LIFESTYLE  ELECTRONIC  DESTINATION พลิกโฉมครั้งใหญ่เปิดประสบการณ์การใช้ชีวิตล้ำสมัย พบสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 100 แบรนด์ และในส่วนของ
BE TREND  สัมผัสเทรนด์สุดอัปเดตกับไลฟ์สไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร ภายใต้ธีม “GLASS HOUSE” ที่ครบครัน ด้วยสินค้าใน 4 หมวด ได้แก่ BE STATIONERY AND SUPPLIES, BE GIFT AND INSPIRATION, BE GADGET AND LIFESTYLE และ BE BOOK

THE MALL LIFESTORE 10

นอกจากนี้ BE TREND ยังมีโซน WORKSHOP เช่น การประดิษฐ์ดอกไม้แห้ง, การทำลิปสติกด้วยตัวเอง และบริการ ONE STOP SERVICE เลือกสินค้า พร้อมบริการส่งของขวัญสุดพิเศษผ่าน KERRY EXPRESS ส่วนโซน THE LIVING  ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่กับคอนเซ็ปต์ “NATURE MARKET” พบกับเทรนด์การตกแต่งบ้านแบบ A LITTLE GREEN ที่ครบครันไปด้วยอุปกรณ์เครื่องครัวแบรนด์ชั้นนำ และแบรนด์เครื่องนอนคุณภาพ

และอีกจุดเด่นของเดอะมอลล์ กรุ๊ป คือ KIDS’ PLANET ที่เปิดประสบการณ์การเรียนรู้เหนือจินตนาการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “WORLD OF IMAGINATIVE KIDS” โฉมใหม่ในรูปแบบ JUNGLE ครบครันสินค้าเปิดประสบการณ์การเรียนรู้เหนือจินตนาการด้วย LITTLE CAMP และ NURSERY ADVISESERVICE โดยจะมีพนักงานช่วย TRAINING ให้ความรู้เรื่องสินค้าอย่างละเอียด พร้อมด้วย NURSING ROOM

THE MALL LIFESTORE 08

ส่วน GOURMET MARKET : A WORLD CLASS GOURMET DESTINATION เป็นกูร์เมต์ มาร์เก็ตที่สุดของซูเปอร์มาร์เก็ตมาตรฐานระดับโลกใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฝั่งเหนือ ด้วยพื้นที่รวมกว่า 6,000 ตารางเมตร แหล่งรวมวัตถุดิบชั้นเลิศและ FOOD & DINING เราได้รวบรวมร้านอาหารนานาชาติชั้นนำไว้อย่างครบครัน และหลากหลายแบรนด์ดังกว่า 200 ร้านค้า หลากหลายบรรยากาศ ได้แก่ GOURMET EATS ชั้น G และ GOURMET EATS FOOD COURT ชั้น 6 ศูนย์อาหารในรูปแบบใหม่ ในบรรยากาศตกแต่งสไตล์ GREEN ที่รวบรวมร้านอร่อยหลากสไตล์ และยังมี DINING GARDEN ชั้น 5  ในคอนเซ็ปต์ “BACKYARD” ดื่มด่ำกับรสชาติอาหารในบรรยากาศสวนสวยสไตล์ทรอปิคอลสุดโรแมนติก โดยรวบรวมร้านอาหารกว่า 50  ร้าน  ที่มีความหลากหลายและเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

สำหรับ ENTERTAINMENT & FUNDUTAINMENT พบกับ 5 หฤหรรษ์แห่งความสนุก และความบันเทิงของ ทุกคนในครอบครัว SFX CINEMA ประกอบด้วย 10 โรงภาพยนตร์คุณภาพ พื้นที่โดยรอบโดดเด่นด้วยการออกแบบเฉพาะตัวกับคอนเซ็ปต์ “THE FOREST” และFANTASIA LAGOONสวนน้ำ แฟนตาเซีย ลากูน ในรูปแบบ BEACH WATER PARK บีชคลับกลางใจเมือง เนรมิตพื้นที่กว่า 7,000 ตารางเมตร จำลองบรรยากาศริมทะเล ผสมผสานสไตล์ฮาวายและทรอปิคอล ด้วยเครื่องเล่นไฮไลต์TREE HOUSE SLIDER และ SPLASH TOWER และMCC HALL(THE MALL CONVENTION CENTER)MULTIPURPOSE HALL มาตรฐานระดับสากล  มีพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตร สามารถรองรับการจัดงานทุกรูปแบบ

THE MALL LIFESTORE 07

THE MALL LIFESTORE 04

ส่วนสุดท้ายที่สำคัญไม่แพ้กันคือ PARKING& FACILITIES อำนวยความสะดวกด้วยที่จอดรถรวมทั้งสิ้นกว่า 3,500 คัน บริการที่จอดรถแบบอัตโนมัติรวม 600 คัน พร้อมบริการจุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า, บริการจองที่จอดรถล่วงหน้า ผ่าน M CARD APPICATION และมีสถานีรถตู้โดยสารสาธารณะบริการกว่า 8 สาย เช่น ปากเกร็ด มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขต พระราชวังสนามจันทร์  เดอะมอลล์ บางกะปิ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ มหาวิทยาลัยรามคำแหง วิทยาเขต บางนา (ราม 2) และพัทยา เป็นต้น

โปรโมชั่นเด็ดเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ 26 พ.ย.63

วรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กลาวว่า การเปิดตัวโฉมใหม่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ในครั้งนี้ ได้ร่วมกับพันธมิตรจัดพิธีเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 26 พ.ย.นี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์  “A HAPPY PLACE TO LIVE LIFE” ชีวิตที่มีความสุขทุกครอบครัว พบโชว์การแสดงเปิดงานสุดยิ่งใหญ่ตระการตาในชุด LA VIE M ROSE ที่จะพาเข้าสู่ ความมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยหมู่มวลดอกไม้ และชีวิตใหญ่น้อยอันวิจิตรตระการตา ผสมผสานบทเพลงโอเปร่า นักระบำปลายเท้า หุ่นยักษ์ นักกายกรรม Aerial นางแบบและนายแบบ และนักแสดงมากมาย

THE MALL LIFESTORE 13

โดยมี  ลิเดียร์ ศรัณย์รัชต์ – แมทธิว ดีน นำทีมลูกๆ น้องดีแลน – น้องเดมี่  และศิลปิน 4 โพธิ์ดำ แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น, โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม, กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ และตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้มมาร่วมส่งมอบความสุข ความสนุกสนาน แบบจัดเต็มทุกพื้นที่ พร้อมสนุกกิจกรรม และ มินิคอนเสิร์ตจาก ปาล์มมี่, เต ตะวัน, หยิ่น – วอร์, ศิลปินจากค่ายยัปป์ มิลลิ ดนุภา, เบน นรบดี, เนม สุรัช, ศิลปิน โกลเด้น ซอง เวทีเพลงเพราะ ซีซั่น 1  แอ็ค โชคชัย, ผิงผิง สรวีย์ และโตโต้ ธนเดช ตั้งแต่วันที่ 26 – 29 พ.ย.2563

นอกจากนี้ ศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน จัดสุดยอดแคมเปญโปรโมชั่นเอาใจนักช้อป
“M LIFESTORE FESTIVAL” มอบโปรพิเศษเฉพาะวันที่ 26 พย.63  และทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ อย่างต่อเนื่องทุกสัปดาห์ พิเศษสุด ลุ้นรับรถยนต์ TOYOTA  MAJESTY  มูลค่า 1,914,000 บาท เมื่อช้อปภายในห้างฯ หรือ ศูนย์ฯ ครบทุก 1,000 บาท รวมช้อปที่ POWER MALL, GOURMET MARKET ระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน 2563- 28 กุมภาพันธ์ 2564

ติดตามข่าวการตลาดและข่าวธุรกิจเพิ่มเติม คลิก

 

Share.