ไทม์เม็กซ์ เดินหน้าลุยตลาดอีคอมเมิร์ซ จับมือช้อปปี้ เอาใจนักช้อปออนไลน์

0

SMmagonline – Timex (ไทม์เม็กซ์) แบรนด์นาฬิกาอันดับหนึ่งจากอเมริกา จับมือ ช้อปปิ้ ส่งแบรนด์ลงแพลตฟอร์มเดินหน้าสู่ตลาดอีคอมเมิร์ซอย่างเต็มตัว มุ่งจับกลุ่มนักช้อปสายแฟชั่น พร้อมเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ Timex x Peanuts พร้อมจัดโปรโมชั่นรับมหกรรมช้อปปิ้ง  Shopee 12.12 Birthday Sale ที่กำลังจะถึงนี้ หวังเป็นส่วนหนึ่งช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจช่วงไฮซีซั่น

Timex-Shopee-Smmagonline (5)

ภาณุ ณรงค์ชัยกุล (ซ้าย) กรรมการบริหาร บริษัท ทีดีซี คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า

“เพื่อเป็นการตอบโจทย์พฤติกรรมของผู้บริโภคที่นิยมช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์กันมากขึ้น เราจึงผนึกกำลังกับแอปช้อปปี้ที่มีฐานลูกค้าออนไลน์อย่างมากมาย เราได้นำความแข็งแกร่งทางเทคโนโลยี โลจิสติกส์และช่องทางการชำระเงินออนไลน์ของช้อปปี้มาช่วยเสริมเพื่อให้สินค้าส่งตรงถึงมือลูกค้าได้อย่างรวดเร็วมากที่สุดโดยครั้งนี้นับเป็นก้าวใหม่ครั้งใหญ่ของเราในการขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ ในครั้งนี้ ไทม์เม็กซ์ได้เปิดร้านค้าอย่างเป็นทางการกับช้อปปี้เพื่อสร้างความมั่นใจจากกลุ่มลูกค้าว่าจะได้รับของแท้ และรอรับของถึงมืออย่างรวดเร็วไม่ต้องใช้เวลารอนาน ด้วยความร่วมมือดังกล่าวกับทางช้อปปี้ นี่จึงถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์การทำการตลาดในยุคดิจิทัลของเรา ซึ่งจะเป็นการยกระดับการขายสู่ระบบอีคอมเมิร์ซอย่างเต็มรูปแบบต่อไปครับ”

Timex-Shopee-Smmagonline (3)

ศิวกร สิริวงศ์ภานุพงษ์ (ขวา) หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า

“จากจุดเริ่มต้นของช้อปปี้เมื่อปี พ.ศ. 2558 ก่อน จนในปัจจุบัน ช้อปปี้สามารถครองความนิยมในหมู่ผู้ใช้งานจนขึ้นแท่นเป็นอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มชั้นนำในภูมิภาคนี้ ซึ่งความสำเร็จดังกล่าวจะเกิดขึ้นไม่ได้หากปราศจากการสนับสนุนที่ดีอย่างต่อเนื่องจากนักช้อป ร้านค้า ตลอดจนแบรนด์พันธมิตรชั้นนำ ช้อปปี้ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจจาก ไทม์เม็กซ์ ในฐานะพันธมิตรอย่างเป็นทางการ

“โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับความท้าทายในปีนี้ ที่ส่งผลโดยตรงต่อพฤติกรรมการจับจ่ายของผู้บริโภค โดยมีอีคอมเมิร์ซเข้ามามีบทบาทในชีวิตของผู้คนมากยิ่งขึ้น และในโอกาสส่งความสุขช่วงท้ายปี พร้อมเฉลิมฉลองเดือนเกิดของช้อปปี้ ช้อปปี้ จึงได้ร่วมมือกับไทม์เม็กซ์ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale เพื่อเชิญชวนนักช้อปมาร่วมเฉลิมฉลองไปกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและการเปิดตัวสินค้ารุ่นเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะบนช้อปปี้เท่านั้น โดยช้อปปี้เชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นกำลังสำคัญในการสนับสนุนการเติบโต ตลอดจนการสร้างปฏิสัมพันธ์ร่วมกับผู้บริโภคอย่างสร้างสรรค์ ให้ไทม์เม็กซ์สามารถโตไปพร้อมกับกระแสของยุคเศรษฐกิจดิจิทัลได้อย่างยั่งยืน”

Timex-Shopee-Smmagonline (1)

ไทม์เม็กซ์ พร้อมนำเสนอประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีและน่าสนใจที่สุดให้กับผู้บริโภค และด้วยความร่วมมือดังกล่าวได้ส่งผลให้นาฬิกาไทม์เม็กซ์บนแพลตฟอร์มช้อปปี้มีการเติบโตของยอดขายที่สูงขึ้นเป็นอย่างมากเมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นการขยายช่องทางการจำหน่ายที่มีประสิทธิภาพและสามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้มากขึ้น เรียกว่าเป็นการเติมเต็มความต้องการของผู้บริโภคทั่วประเทศให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

สำหรับสาวกไทม์เม็กซ์สามารถช้อปออนไลน์และอัพเดทคอลเลกชั่นใหม่ๆจากไทมเม็กซ์ ได้ที่ https://bit.ly/34BoDvl

ติดตามข่าวการตลาดและข่าวธุรกิจเพิ่มเติม คลิก

Share.