โควิด-19 รอบใหม่ทำผู้บริโภคตื่นตัวใส่ใจสุขภาพ ไลอ้อนฯสบโอกาสขนสินค้าอาหารเสริม-ดูแลสุขภาพรุกตลาด

0

SMmagonline –  ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพดันยอดขายสินค้ากลุ่มป้องกันไวรัสเพิ่ม ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส พร้อมเปิดตัแอสคอร์-เท็น’ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลสุขภาพองค์รวม รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้องการช่วง เวิร์คฟอร์มโฮม

บุญฤทธิ์ มหามนตรี ประธานกรรมการบริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า  นับแต่เกิดการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 หรือ โควิด-19 ตั้งแต่ปีที่ผ่านมา และเกิดการระบาดระลอกใหม่ในขณะนี้ ได้ส่งผลต่อแนวโน้มยอดขายสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการป้องกัน/ฆ่าเชื้อไวรัส(Anti virus) ให้เพิ่มขึ้นมาก

โดยเฉพาะกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดการสะสมเชื้อโรค  เช่น โฟมล้างมือ,  เจลล้างมือ,สเปรย์ฆ่าเชื้อ  คิเรอิ คิเรอิ (KIREI KIREI), ครีมอาบน้ำโชกุบุสซึ โมโนกาตาริ,  ลุค(LOOK) สเปรย์ฆ่าเชื้อโรคสำหรับพื้นผิวอเนกประสงค์, ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเปา(PAO) , น้ำยาล้างจาน ไลปอนเอฟ  และรวมถึงผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ เปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้อย่าง  แอสคอร์-เท็น (Ascor-10)

ในช่วงที่เกิดกระแสการดูแลสุขภาพของผู้บริโภคเพิ่มมากขึ้นนี้ ทางไลอ้อน(ประเทศไทย) ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมหลายตัวสู่ตลาด โดยเฉพาะกลุ่มดูแลสุขอนามัยไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แอสคอร์-เท็น (ASCOR-10)ดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ด้วยพลังหยินหยางจากสมุนไพรธรรมชาติลํ้าค่า ผสานวิตามินจำเป็น ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ( Holistic Immune Booster )ประกอบด้วยวิตามินซี, D3, E และ โคเอนไซม์ คิวเท็นและสาร Cordycepin จากถั่งเช่าทิเบตช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า ลุยงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเห็ดหลินจือ ช่วยเสริมให้คุณภาพการนอนหลับดีขึ้น

สเปรย์ฆ่าเชื้อโรค Look Disinfectant Sprayสำหรับทำความสะอาดพื้นผิวอเนกประสงค์  มีสารฆ่าเชื้อโควิด-19 (มีสารเอทิลแอลกอฮอล์ และอัลคิลไดเมทิลเบนซิลแอมโมเนียมคลอไรด์ ตามที่องค์กรอนามัยโลกแนะนำ) และเชื้อโรคตามพื้นผิววัสดุต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน สถานพยาบาล สถานรับเลี้ยงเด็ก โรงเรียน และที่อยู่ของสัตว์เลี้ยง ปราศจากคลอรีน (non chlorine bleach) ใช้ได้บ่อยครั้ง แห้งเร็ว สามารถดับกลิ่นไม่พึงประสงค์   สามารถฉีดพ่นโดยไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำ Pao Micellar 4Xสูตรเข้มข้น 4 เท่าด้วยเทคโนโลยีไมเซลลาร์ พลังขจัดคราบ “แค่แช่ ไม่ต้องขยี้” ใช้เพียงแค่ 1 ฝาก็เข้มข้นเทียบเท่าผลิตภัณฑ์ซักผ้าทั่วไปถึง 4 ฝา พิสูจน์แล้วด้วยสถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน

lion-smmagonline

นอกจากนี้ ยังมีสเปรย์ทำความสะอาดมือ ‘คิเรอิ คิเรอิ’  มีส่วนผสมแอลกอฮอล์ 70% ช่วยลดการสะสมแบคทีเรีย 99.999% อ่อนโยนต่อผิว กลิ่นหอมสะอาด น้ำยาบ้วนปาก ‘ซอล์ส ตรีผลา’ และข่อยมีส่วนผสมของสมุนไพรอายุรเวช และเกลือ คุณสมบัติช่วยลดการสะสมแบคทีเรียในช่องปาก แชมพูฟอลเลส‘Falles Advanced’มีสารสกัดจากสมุนไพรตรีผลากับมะกรูด ด้วยเทคโนโลยีMicro-Encapsulation เอกสิทธิ์เฉพาะของไลอ้อน บำรุงลึกถึงจุดที่เป็นปัญหาผมขาดหลุดร่วง ช่วยให้รากผมแข็งแรง

“สถานการณ์โควิด-19 ทำให้ผู้บริโภคตื่นตัวในการดูแลสุขภาพ และสุขอนามัยของตนเองและครอบครัว  ทั้งในส่วนการดูแลร่างกายและสิ่งของเครื่องใช้ ซึ่งบริษัทฯ เลือกโอกาสนี้ แนะนำสินค้าเพื่อสุขภาวะที่ดีของผู้บริโภคในทุกช่วงวัยซึ่งปีที่ผ่านมาผู้บริโภคให้การตอบรับยอดขายเติบโตดีและคาดว่าจะดีต่อเนื่องในปีนี้ ตามกระแสการดูแลสุขภาพ” บุญฤทธิ์ กล่าว

บุญฤทธิ์ กล่าวว่า  เพื่อเป็นการตอบโจทย์คนห่วงสุขภาพ และเพิ่มความสะดวกสำหรับคนจะทำงานที่บ้าน หรือเวิร์คฟรอมโฮม มากขึ้น ไลอ้อน(ประเทศไทย) ได้จัดโปรโมชั่นผ่านช่องทางการขายต่างๆ โดยจัดแพ็คเกจพิเศษในกลุ่มสินค้าทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค เช่น โฟมล้างมือเจลล้างมือ ‘คิเรอิ คิเรอิ’ครีมอาบน้ำโชกุบุสซึ รวมถึงผลิตภัณฑ์ซักล้างน้ำยาซักผ้า เพื่อช่วยผู้บริโภคในการป้องกันโรคโควิด-19ได้อย่างมั่นใจ พร้อมทั้งช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของผู้บริโภคในสภาวะเศรษฐกิจที่ยากลำบากช่วงนี้ ให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกันสามารถช้อปได้ทาง Website : LionShopOnline.com, ช่องทางมือถือสามารถสั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : LIONFAMILY  รวมถึงช่องทางออนไลน์ทั่วไป พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้านนอกจากจะเพิ่มความสะดวกปลอดภัยแก่ผู้บริโภคยังเป็นการช่วยภาครัฐในการควบคุมการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19 เป็นส่วนหนึ่งที่ได้ร่วมกับชาวไทยทุกคนฝ่าวิกฤตนี้ได้อย่างปลอดภัย

นอกจากนี้ไลอ้อน(ประเทศไทย) ยังมีการจัดแคมเปญ HAPPY & HEALTHY DAY (คนไทยสุขภาพดี)ในช่วง1 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 2564   ผ่านทาง LionShopOnlineโดยทุกการซื้อสินค้ากลุ่มคนไทยสุขภาพดี   จะร่วมสมทบทุนในการซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์มอบให้หน่วยงานที่ขาดแคลน

“ทิศทางธุรกิจในปีนี้ ก็คงเป็นที่ทราบกันว่าสภาพเศรษฐกิจไม่เอื้ออำนวยต่อทั้งผู้บริโภคและผู้ประกอบการ รวมถึงภัยจากไวรัสโควิด-19 ยังคงมีอยู่ บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้คนไทยก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปให้ได้  ด้วยทิศทางการดำเนินธุรกิจ นำความดีสู่สังคม และพัฒนาสินค้าเพื่อสุขภาวะที่ดีของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง” บุญฤทธิ์ กล่าว

ติดตามข่าวการตลาดและข่าวธุรกิจเพิ่มเติม คลิก

Share.