เมนูใหม่ฉลองตรุษจีนจากคาร์ลซ จูเนียร์ คัสโตไมซ์ให้คนรักเบอร์เกอร์เนื้อทานง่ายขึ้น

0

SMmagonline – ตรุษจีนกลายเป็นเทศกาลนานาชาติ แบรนด์อาหารฝรั่งอย่างคาร์ลซ จูเนียร์ ขอร่วมแจม แจงอั่งเปา 6,000 ออเดอร์แรก เมื่อสั่งแฮมเบอร์เกอร์หนึ่งชิ้นในทุก ๆ ออร์เดอร์ พร้อมนำเสนอเมนูใหม่จัดไซส์ให้เล็กเหมาะกับกระเพาะคนไทย แถมจ่ายในราคาถูกลง

Carls-Jr-CNY-smmagonline

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ตรุษจีนปี2564 นี้คาร์ลซ จูเนียร์ (Carl’s Jr.) ร้านเบอร์เกอร์พรีเมี่ยม สัญชาติอเมริกัน ให้ทุกคนสนุกกับอั่งเปารับพรต้อนรับปีวัว ให้อิ่มอร่อยไปเลย กับ คาร์ลซ จูเนียร์บาร์บีคิว เบคอน เบอร์เกอร์เมนูใหม่จากทางร้านที่เอาใจคอเบอร์เกอร์ในกรุงเทพฯ และพัทยาโปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ -28 กุมภาพันธ์ 2564

คาร์ลซจูเนียร์ชวนลิ้มลองความอร่อยแบบใหม่กับคาร์ลซจูเนียร์เบอร์เกอร์เมนูลูกผสมจากคาร์ลซจูเนียร์ที่จับคู่ระหว่างซิกเนเจอร์เบอร์เกอร์กับจูเนียร์เบอร์เกอร์เพื่อให้ได้ลิ้มลองซิกเนเจอร์เบอร์เกอร์ในขนาดที่เล็กลงแต่ยังจัดเต็มทั้งคุณภาพและราคาที่ต้องตามไปโดน!!

carls-jr-big-carl-smmagonline

บิ้ก คาร์ลซ

เมนูแนะนำอันดับหนึ่ง คัดสรรเนื้อเกรดพรีเมี่ยมจากออสเตรเลีย เต็มๆสองชั้น สอดแทรกด้วยชีสสไลด์สองแผ่นราดด้วยซอสคลาสสิค สูตรเฉพาะของคาร์ลซ จูเนียร์ สืบทอดตำนานความอร่อยของเบอร์เกอร์มาตั้งแต่ปี 1941 กับเนื้อย่างบนเปลวไฟชุ่มฉ่ำถึงใจ

นอกจากนี้ทุกเมนูเบอร์เกอร์ของคาร์ลซ์ จูเนียร์ ทำสดใหม่ รู้ใจคนรักเนื้อเนื้อทุกชิ้นจะถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี เลือกเฉพาะเนื้อเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลียนำมาย่างบนเปลวไฟ เพื่อให้รสสัมผัสของเนื้อที่นุ่มชุ่มฉ่ำและหอมกว่า พร้อมผักสดๆ

โดยมี เมนูใหม่ต้องลอง! ที่คาร์ลซ จูเนียร์ นำเมนูฮิตๆจากฝั่งอเมริกา “The Steakhouse Burger” ส่งมาให้ฟินๆ ช่วงตรุษจีนนี้ไปจนถึงสิ้นเดือนมีนาคมนี้(กุมภาพันธ์ – มีนาคม 2564)

สเต็คเฮ้าส์เบอร์เกอร์ เมนูเด็ดที่สาวกคาร์ลซ จูเนียร์ ต้องลอง!!
ทำจาก ส่วนผสมสุดพิเศษของซอส A1 ช่วยเติมเต็มความสโมคกี้หอมกรุ่น ของเนื้อย่างชุ่มฉ่ำให้มีรสชาติโดดเด่นกว่าใครๆ ให้ลูกค้าใช้สิทธิ์จัดชุดคอมโบด้วยตัวเอง

Carls-Jr-Delivery-Menu-smmagonline

นอกจากทานที่ร้าน  ทุกเมนูพร้อมเสริฟให้คุณถึงที่ผ่านเดลิเวอรี่หลายช่องทาง: http://www.carlsjr.co.th/order-now/
(GrabFood / FoodPanda / LineMan) หรือดูรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่: https://bit.ly/3pl5dD3

รู้จักกับ คาร์ลซ จูเนียร์ (Carl’s Jr.)

Carl’s Jr. (คาร์ลซ จูเนียร์) เป็นแบรนด์ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดสไตล์อเมริกัน ที่ก่อตั้งแต่ปี 1941 โดยผู้บุกเบิกวงการร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด นายคาร์ล (Karcher)และภรรยาของเขานางมาร์กาเร็ต (Margaret) จากร้าน รถเข็นขายฮอทด็อก ในแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา จนขยายกิจการแฟรนไชส์ไปมากกว่า 3,900 สาขา ใน 46 ประเทศทั่วโลก ด้วยการให้ความสำคัญในด้าน คุณภาพของวัตถุดิบ ราคาคุ้มค่า บริการที่ดีเยี่ยมต่อลูกค้าเสมอมา

Carl’s Jr. (คาร์ลซ จูเนียร์) เข้ามาในประเทศไทย โดยบริษัทอาร์แอนด์อาร์ เรสทัวรองท์ กรุ๊ป จำกัด (R & R Restaurant Group Ltd.) ซึ่งอยู่ภายใต้การบริหารงานของ กลุ่มบริษัทซิกเดอร์ ประเทศไทย (Sikder Group Limited) โดยในปัจจุบันมีสาขาที่เปิดให้บริการในเขตกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด รวมทั้งสิ้น 6 สาขา

ติดตามข่าวการตลาดและข่าวธุรกิจเพิ่มเติม คลิก

Share.