ซันโทรี่ เชื่อ ถั่งเช่า เป็นของดี นำมาใช้เป็นส่วนผสมในรักนกแท้สูตรใหม่

0

SMmagonline– ซันโทรี่ เจาะตลาดเครื่องดื่มสมุนไพร และตอบเทรนด์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ลงทุนเปิดตัว ‘แบรนด์รังนกแท้ สูตรถั่งเช่าสีทอง’ พร้อมภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ในด้าน LIVE YOUNG

 แนวคิดทำสูตรใหม่ 

“หัวใจสำคัญในการทำตลาดของแบรนด์รังนกแท้ คือการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ตอบพฤติกรรมผู้บริโภค และเทรนด์ตลาดที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ” ชลิยา จุลโมกข์ สุชาโต ผู้บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวพร้อมให้ข้อมูลต่อว่า  บริษัทฯ จึงได้ทำการสำรวจความต้องการของผู้บริโภคที่เป็นกลุ่มเป้าหมายหลักอย่างต่อเนื่อง พร้อมเดินหน้าวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบความต้องการของผู้บริโภค และตลาด

ปีนี้เทรนด์ที่น่าจับตามอง คือ ผู้บริโภคหันมาใส่ใจสุขภาพตนเองกันอย่างจริงจัง โดยเฉพาะการดูแลตนเองจากภายใน ด้วยการเลือกสรรอาหาร และเครื่องดื่มที่มีคุณประโยชน์ ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ หรือมีส่วนผสมของสมุนไพรต่างๆ รวมถึงผู้บริโภคยุคใหม่ยังมีมุมมองในการใช้ชีวิตเปลี่ยนไปด้วย

ล่าสุดบริษัทฯ จึงได้เปิดตัวแบรนด์รังนกแท้สูตรใหม่ ‘ถั่งเช่าสีทอง’ ที่ผสานคุณประโยชน์ของรังนกแท้คุณภาพสูง และถั่งเช่าสีทอง โดยถั่งเช่าเป็นสมุนไพรจีนที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน มีบันทึกในประวัติศาสตร์ว่าถูกใช้ถวายองค์จักรพรรดิจีนมาตั้งแต่ราชวงศ์ชิง และยังได้รับความนิยมนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพในปัจจุบัน”

แบรนด์รังนกแท้ สูตรถั่งเช่าสีทองยังได้รับการจดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมายสำนักงานคณะกรรมการอาหาร และยา รวมถึงข้อกำหนดสารปนเปื้อนในถั่งเช่าสีทอง และในผลิตภัณฑ์

แผนการตลาดที่วางไว้

ล่าสุดได้วางแผนในการสร้างการรับรู้ถึงการเปิดตัวสูตรใหม่นี้ ผ่านสื่อทั้ง Above the line และ Below the line อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘แบรนด์รังนกแท้ สูตรถั่งเช่าสีทอง หนึ่งในของล้ำค่า สำหรับการใส่ใจตัวเอง’ โดยได้แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่าง แอน-ทองประสม มาร่วมถ่ายทอดแนวคิดการใช้ชีวิตให้สนุก และเต็มที่ พร้อมค้นหาสิ่งใหม่ๆ เพื่อมาดูแลตนเองให้แข็งแรง และมีสุขภาพดีอยู่เสมอ ให้ได้ออกไปใช้ชีวิตได้อย่างใจอยาก ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ตาม นอกจากนี้ ยังสร้างการรับรู้ผ่านสื่อวิทยุ สื่อออนไลน์ และสื่อการขายหน้าร้านทั่วประเทศ

“การเปิดตัวผลิตภัณฑ์สูตรใหม่สู่ตลาดนับเป็นการตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์รังนกแท้ ‘LIVE YOUNG – จะกี่ปี ก็สนุกกับชีวิตได้ แค่ใส่ใจตัวเอง’ ซึ่งสนับสนุนให้ผู้บริโภคใส่ใจ และดูแลร่างกายให้แข็งแรงจากภายใน เพื่อสามารถออกไปทำกิจกรรมต่างๆ ที่ตนเองต้องการได้ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ ทั้งยังตอบกระแสการดื่มเครื่องดื่มที่มีสมุนไพรเป็นส่วนผสมที่กำลังมาแรง สะท้อนได้จากการเติบโตของตลาดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพในประเทศไทย ที่มีผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง เชื่อว่าแบรนด์รังนกแท้ สูตรถั่งเช่าสีทอง จะมาช่วยเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภค ทั้งยังสร้างสีสันให้กับตลาดอีกด้วย

ติดตามข่าวการตลาดและข่าวธุรกิจเพิ่มเติม คลิก

Share.