แมคโดนัลด์ ขยับรุกธุรกิจ QSR หนัก ขยับพอร์ตสู่ไฮเอนด์เบอร์เกอร์

0

SMmagonline- แมคไทย บริษัทที่ดำเนินธุรกิจอาหารบริการด่วนแบรนด์แมคโดนัลด์ในประเทศไทย ประกาศรุกตลาดพรีเมี่ยมหนักขึ้น ส่งเมนูหรู เขย่าตลาดเบอร์เกอร์ระดับบน ชูคอนเซ็ปต์ของดีในราคาที่ขับต้องได้ 

 ธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมคไทย จำกัด เปิดเผยว่า “จากการรับฟังเสียงผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับการพัฒนา และคิดค้นเมนูใหม่ๆ อยู่เสมอ ล่าสุดได้เปิดตัว‘แองกัส ทรัฟเฟิล เบอร์เกอร์’ เมนูพรีเมียมภายใต้ The Signature Collection ที่มีพระเอกเป็นซอสทรัฟเฟิล รสเข้มข้น และเห็ดแชมปิญอง จากอิตาลี ซึ่งได้รับการสำรวจแล้วว่าตรงใจผู้บริโภค ทั้งในด้านคุณภาพของวัตถุดิบ รสชาติอร่อย  ถูกปาก และความคุ้มค่า คุ้มราคา สร้างประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับผู้บริโภค เพิ่มความถี่ในการใช้บริการของลูกค้าเดิม พร้อมขยายฐานลูกค้าให้เพิ่มมากขึ้น”

ที่ผ่านมาบริษัทฯ มุ่งมั่นยกระดับประสบการณ์ให้กับลูกค้า ด้วยการพัฒนาและสร้างสรรค์เมนูใหม่ๆ พิถีพิถันออกแบบรสชาติ ทำวิจัยผลิตภัณฑ์ เพื่อค้นหารสชาติที่ดีที่สุด พร้อมกับรักษาคุณภาพของอาหาร และบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภคยุคใหม่ และสร้างสีสันให้กับตลาด QSR ให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง

ล่าสุดเบอร์เกอร์ในกลุ่มพรีเมี่ยมของ แมคโดนัลด์ มี 3 เมนู คือ แองกัส ทรัฟเฟิล เบอร์เกอร์ ซึ่งถือเป็นประเอกของงาน ถัดมาคือ คลาสสิค แองกัส เบอร์เกอร์ และลักซ์ชีส สไปซี่ ชิกเกน เบอร์เกอร์

ไฮไลท์ของเมนูพรีเมี่ยมใหม่
  • แองกัส ทรัฟเฟิล เบอร์เกอร์ เป็นเบอร์เกอร์เนื้อแองกัสชิ้นหนาขนาดใหญ่พิเศษ นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย
  • มีน้ำหนักก่อนปรุงมากถึง 155 กรัม
  • ใช้เทคนิคการตัดกลางขนมปังด้วยน้ำก่อนนำเข้าอบ (Water Split Bun)
  • ซอสทรัฟเฟิลรสเข้มข้น มาพร้อมเห็ดแชมปิญอง นำเข้าจากประเทศอิตาลี

สำหรับเมนูแองกัส ทรัฟเฟิล เบอร์เกอร์เริ่มต้นเพียงชิ้นละ 199 บาท หรือเลือกอร่อยเป็นชุดพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ขนาดใหญ่ 1 กล่อง และเครื่องดื่มโค้กรีฟิลขนาด 22 ออนซ์ 1 แก้ว อิ่มคุ้มแบบพรีเมียมในราคาเริ่มต้นเพียงชุดละ 269 บาท (จากปกติ 335 บาท)

ส่วนคลาสสิค แองกัส เบอร์เกอร์ เริ่มต้นเพียงชิ้นละ 165 บาท หรืออิ่มครบเซตพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ขนาดใหญ่ 1 กล่อง และเครื่องดื่มโค้กรีฟิลขนาด 22 ออนซ์ 1 แก้ว ในราคาเริ่มต้นเพียงชุดละ 235 บาท (จากปกติ 301 บาท)

ส่วน ดีลักซ์ชีส สไปซี่ ชิกเกน เบอร์เกอร์ เริ่มต้นเพียงชิ้นละ 115 บาท หรือจัดเต็มพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ขนาดใหญ่ 1 กล่อง และเครื่องดื่มโค้กรีฟิล ขนาด 22 ออนซ์ เริ่มต้นเพียงชุดละ 185 บาท (จากปกติ 251 บาท)

เบอร์เกอร์ พรีเมี่ยมของแมคฯ ในราคาพิเศษแบบนี้มีให้บริการทั้งที่หน้าร้านช่องทางออนไลน์ ไปจนถึงดิลิเวอรี ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง  – 21 กันยายน 2564

ติดตามข่าวการตลาดและข่าวธุรกิจเพิ่มเติม คลิก

Share.