LG PuriCare นวัตกรรมหน้ากากฟอกอากาศรองรับทุกสรีระใบหน้า

0

SMmagonline – บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ส่งหน้ากากฟอกอากาศ แอลจี เพียวริแคร์ (LG PuriCareTM Wearable Air Purifier) ฟอกอากาศด้วยแผ่นกรองอากาศ HEPA H13 Class ดักจับอนุภาคในอากาศทั้งฝุ่นละอองขนาดเล็กและขนาดใหญ่ รวมถึงฝุ่น PM2.5 และเขม่า สวมใส่ตลอดวัน รองรับทุกสรีระใบหน้า หายใจสะดวกด้วยระบบพัดลมคู่ (Dual Fan) ภายในหน้ากาก

lg-puricare-mask-product

อำนาจ สิงหจันทร์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า

“มลภาวะทางอากาศนอกบ้านที่มากขึ้นในปัจจุบันทั้งจากการคมนาคมขนส่ง ฝุ่นละอองจากการก่อสร้างหรือการประกอบอุตสาหกรรมต่างๆ เป็นต้น ส่งผลต่อสุขภาวะของคนโดยรวม และเพิ่มความเสี่ยงมากขึ้นต่อการเป็นโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจต่างๆ แอลจีจึงเปิดตัวหน้ากากฟอกอากาศ แอลจี เพียวริแคร์ ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดจากแอลจีเพื่อฟอกอากาศให้สะอาด บริสุทธิ์และปลอดภัยทุกลมหายใจแก่ผู้บริโภค โดยดักจับฝุ่นละอองรวมถึงฝุ่น PM2.5 ควันและมลพิษทางอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยให้ดีขึ้นอย่างแท้จริง”

lg-puricare-mask-inside

แผ่นกรองอากาศ HEPA H13 Class ทำให้หน้ากากฟอกอากาศ แอลจี เพียวริแคร์ ฟอกอากาศได้อย่างสะอาดหมดจด พร้อมดักจับอนุภาคขนาดเล็กในอากาศที่เป็นอันตราย รวมถึงฝุ่น PM2.5 และเขม่าควันที่ปะปนอยู่ในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพผสานกับการทำงานของกรอบครอบจมูกที่ทำจากแผ่นซิลิโคนซึ่งได้รับการรับรองโดยองค์กรชั้นนำ[1] เพิ่มความกระชับและช่วยป้องกันมลภาวะในอากาศไม่ให้เล็ดลอดเข้าไปในหน้ากากเพื่อให้แน่ใจว่าผู้บริโภคจะได้สูดอากาศที่สะอาดและปลอดภัยทุกลมหายใจ แต่ยังคงมอบความสบายสำหรับการสวมใส่ตลอดวัน แม้ขณะออกกำลังกายด้วยดีไซน์ที่สามารถปรับให้เข้ากับทุกสรีระใบหน้าได้อย่างพอดี พร้อมสายคล้องที่ปรับระดับได้เพื่อเพิ่มความกระชับ

โดยระบบระบายอากาศพัดลมคู่ (Dual Fan) สามารถปรับความเร็วตามจังหวะการหายใจของผู้ใช้ และควบคุมความเร็วของใบพัดได้ถึง 3 ระดับ เพื่อการหายใจที่สะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนี้ หน้ากากฟอกอากาศรุ่นใหม่จากแอลจียังมาพร้อมสายชาร์จ USB ความเร็วสูงในตัวที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่หน้ากากฟอกอากาศจนเต็ม ให้พร้อมใช้งานได้ในเวลาเพียง 2 ชั่วโมง เพื่อการใช้งานอย่างต่อเนื่องสูงสุด 8 ชั่วโมง

แอลจียังส่งนวัตกรรมเพื่อการทำงานควบคู่กัน ด้วยกล่องฆ่าเชื้อ UV อุปกรณ์เสริมเพื่อทำความสะอาดหน้ากากฟอกอากาศแอลจีอย่างง่ายดาย โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี UVnanoที่สามารถขจัดแบคทีเรียบนพื้นผิวของหน้ากากฟอกอากาศได้ถึง 99.99 เปอร์เซ็นต์ภายในเวลาเพียง 30 นาทีและยังสามารถตรวจสอบการทำงานและประวัติการใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านการเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน LG ThinQ™ ผ่าน Wi-Fiกล่องฆ่าเชื้อ UVยังสามารถใช้ทำความสะอาดอุปกรณ์ขนาดเล็กอื่นๆ เช่น โทรศัพท์มือถือ และแว่นตาได้อีกด้วย

“เราเชื่อมั่นว่าด้วยนวัตกรรมระบบฟอกอากาศอันล้ำสมัยและครอบคลุมภายใต้กลุ่มแอลจี เพียวริแคร์ทั้งหน้ากากฟอกอากาศรุ่นใหม่ล่าสุด เครื่องฟอกอากาศภายในบ้าน รุ่นดับเบิ้ลและรุ่นซิงเกิ้ล รวมถึงเครื่องฟอกอากาศแบบพกพารุ่นแอลจี เพียวริแคร์ มินิจะช่วยมอบอากาศที่สะอาดและบริสุทธิ์ พร้อมดูแลสุขภาพของสมาชิกทุกคนในครอบครัวได้อย่างแท้จริงตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และความต้องการได้ดียิ่งขึ้นซึ่งนวัตกรรมล่าสุดนี้เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นจากแอลจีในการพัฒนานวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค ตามสโลแกน ‘Innovation for a Better Life’”

lg-puricare-mask

นวัตกรรมระบบฟอกอากาศล่าสุดจากแอลจีพร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ โดยหน้ากากฟอกอากาศ แอลจี เพียวริแคร์ จำหน่ายในราคา 5,490บาท และกล่องฆ่าเชื้อ UVแอลจี จำหน่ายในราคา 4,490 บาท

ติดตามข่าวการตลาดและข่าวธุรกิจเพิ่มเติม คลิก

[1]ทดสอบและได้รับการรับรองโดย เอสจีเอส (SGS) บริษัทชั้นนำของโลกในด้านการตรวจสอบ การทดสอบ และการรับรองระบบว่าไม่พบสารเจือปนอันตรายทั้ง 12 ชนิด (Polycyclic Aromatic Hydrocarbons)

 

Share.