Big Boy Thailand แบรนด์จากอเมริกา เปิดสาขาแรกที่เมโทร มอลล์ MRT สถานีสวนจตุจักร

0

SMmagonline – แบรนด์ฟาสต์ฟู้ดไก่ทอดจากประเทศสหรัฐอเมริกา BigBoy เปิดสาขาแรกในประเทศไทยที่เมโทร มอลล์ – MRT สถานีจตุจักร  ใช้เวลากกว่า 2 ปี เตรียมการกว่าจะพร้อมลงศึกตลาดไก่ทอด เมนูเดลิเวอรี่ที่ร้อนแรงที่สุดในไทย ให้บริการทั้งที่สาขาและเสิร์ฟผ่านพาร์ทเนอร์เดลิเวอรี่แบรนด์ดัง

กว่า 2 ปีที่ Big Boy มาเยือนประเทศไทย ซ่อนตัวพัฒนาสูตรความอร่อยอย่างพิถีพิถัน การรอคอยสิ้นสุดลงแล้ว เพราะ Big Boy พร้อมเปิดบ้านต้อนรับ มอบความอร่อย หอมกรุ่น อาทิ Classic Bigboy Burger Signature เบอร์เกอร์เนื้อออสเตรเลียอัดแน่น 2 ชิ้นพร้อมด้วยซอสบิ๊กบอย, สไลเดอร์เบอร์เกอร์ขนาดเล็กที่มีขายเฉพาะที่นี้เท่านั้น, ไก่ทอดสูตรพิเศษ, วาฟเฟิลฟราย,ไอศครีมซอฟต์เสิร์ฟสุดละมุน, พร้อมด้วยเมนูสุดพิเศษเอาใจคนไทยที่มีขายเพียงประเทศไทยเท่านั้นอย่างข้าวยำไก่กรอบ และเมนูอื่นๆอีกมากมาย!

Big Boy เน้นย้ำเรื่องการบริการอย่างเป็นมิตรและยึดถือหัวใจหลักที่ว่า #TwiceAsBigTwiceAsGood หรือ “เพราะใหญ่เป็นสองเท่า! จึงอร่อยเป็นสองเท่า!” โดยเปิดให้บริการแล้ววันนี้ที่ Big Boy สาขา เมโทร มอลล์ – MRT จตุจักร สามารถติดตามโปรโมชั่นได้ที่ Line Official @bigboythai

big-boy-thailand

รู้จักกับ Big Boy

Big Boy เปรียบได้กับร้านอาหารไอโคนิกของประเทศสหรัฐอเมริกาที่เปิดมานานกว่า 85 ปี ตั้งแต่ปี 1936 ทางแบรนด์เป็นที่รู้จักในด้านอาหารอร่อยและการบริการที่เป็นมิตรรวมถึงมาสคอตสุดน่ารักหนุ่มน้อย BigBoy ในชุดลายตารางขาวแดงที่ส่งมอบความอร่อยจากรุ่นสู่รุ่นโดยมีจุดเริ่มต้นสาขาแรกในรัฐแคลิฟอร์เนีย ปัจจุบันมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองมิชิแกนและมีแฟรนส์ไชส์อยู่ทั่วประเทศสหรัฐอเมริกา

ในปี 1936 ร้านอาหาร Big Boy ถือกำเนิดขึ้นในชื่อ Bob’s Pantry เน้นให้บริการอาหารอร่อยและการบริการที่ดีเยี่ยมโดยช่วงแรกนั้นปริมานอาหารที่เสิร์ฟมีขนาดปกติทั่วไป จนกระทั่งคืนหนึ่งกลุ่มนั่งดนตรีแจ๊สได้ขอให้ทางร้านทำอาหารพิเศษไม่เหมือนใครให้ทาน Bob จึงคิดค้นเบอร์เกอร์แบบใหม่ ทำให้เบอร์เกอร์ double decked หรือเบอร์เบอร์แบบเนื้อสองชิ้น ถือกำเนิดขึ้น

จากเมนูดังกล่าวทางร้านได้รับความนิยมอย่างมากจึงเปิดสาขาเพิ่มเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น พร้อมเปลี่ยนชื่อจาก Bob’s Pantry เป็น BigBoy ชื่อใหม่นี้ตั้งขึ้นเพื่อให้เกียรติ หนุ่มน้อยวัย 6 ปีที่คอยช่วยทำความสะอาดร้านเพื่อแลกกับเบอร์เกอร์แทนมื้ออาหารฟรีทุกวันนั้นเอง

big-boy-thailand

Big Boy Thailand

ในส่วนของสาขาประเทศไทย เปิดให้บริการสาขาแรกที่เมโทร มอลล์ – MRT สวนจตุจักร เมื่อวันที่ 25 มีนาคมนี้ โดยทางแบรนด์ตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะเปิดให้ครบ 10 สาขาทั่วประเทศไทยภายในปีนี้

เมนูซิกเนเจอร์ ห้ามพลาด!
●คลาสสิก บิ๊กบอย เบอร์เกอร์ ซิกเนเจอร์ – 179 บาท
●ข้าวยำไก่กรอบ – 69 บาท
●ไก่ทอดรสดั้งเดิมและรสสไปซี่ – 45 บาท
●สไลเดอร์ เนื้อ หรือ ไก่ – 69 และ 49 บาท
●แพนเค้ก ซอเซจ ไข่และชีส – 79 บาท
●ไอศครีมซอร์ฟเสิร์ฟ – 19 บาท

big-boy-thailand

โปรโมชั่นพิเศษฉลองสาขาแรก(จนถึง 30 เมษายน 64)

โปรโมชั่นหน้าร้าน เวลาเปิดทำการ: ทุกวัน 7:00 น. ถึง 20:00 น.
o ครบ 198 บาท และเพิ่มเพื่อน @Bigboythai Line Official รับฟรีบิ๊กบอยชีสเบอร์เกอร์ (มูลค่า79 บาท)
โปรโมชั่นเดลิเวอร์รี่ผ่านคอลเซนเตอร์ โทร1227
o เมนูข้าวหน้าใดก็ได้ + โค้ก 1 กระป๋อง ในราคา 79 บาท จากราคาเต็ม 99 บาท
o เมนูบิ๊กบอย แฮมเบอร์เกอร์ + โค้ก 1 กระป๋อง ในราคา 79 บาท จากราคาเต็ม 99 บาท
o เมนูคริสปี้ ชิกเก้น เบอร์เกอร์ + โค้ก 1 กระป๋อง ในราคา 79 บาท จากราคาเต็ม 99 บาท
o เมนูบิ๊กบอย ชีส เบอร์เกอร์ + โค้ก 1 กระป๋อง ในราคา 89 บาท จากราคาเต็ม 119 บาท
*โปรโมชั่นนี้สงวนสิทธิ์คำสั่งซื้อเฉพาะสาขา เมโทร มอลล์MRT สวนจตุจักรเท่านั้น

ช่องทางการสั่งอาหาร
●ที่ร้าน Big Boy สาขา เมโทร มอลล์ – MRT จตุจักร
●สั่งอาหารล่วงหน้าผ่าน Line Official @bigboythai และนัดรับที่สาขาสาขา เมโทร มอลล์ – MRT จตุจักร สะดวกไม่ต้องเสียเวลารอ
●สั่งผ่านพาร์ทเนอร์ของเราทาง Grabfood / Foodpanda / Lineman x Wongnai
●สั่งผ่านคอลเซ็นเตอร์ โทร 1227

ติดตามข่าวการตลาดและข่าวธุรกิจเพิ่มเติม คลิก

Share.