PTG ซื้อใจนักเดินทางช่วงสงกรานต์ ด้วย PT MAX CAMP ที่พักรถครบวงจร

0

SMmagonline –  PTG บริษัทเจ้าของแบรนด์สถานีบริการน้ำมัน PT เปิด PT MAX CAMP” ที่พักรถครบวงจร  เชื่อบริการที่ดีจะทำให้ลูกค้าเกิดประสบการณ์ที่ดีส่งผลให้ยอดขายน้ำมันในสถานีฯ เพิ่มสูงขึ้น แถมช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนนได้

ซึ่งในช่วงสงกรานต์ ที่ผู้คนเดินทางใช้รถใช้ถนนกันเป็นจำนวนมากนี้ ฉลอง ติรไตรภูษิต ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรบริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ PTG เชื่อว่า แม้ประเทศไทยกำลังเผชิญกับการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 แต่ทาง ศบค. อนุญาตให้เดินทางข้ามจังหวัดได้นั้น ส่วนตัวเชื่อว่าจะมีคนไทยเดินทางกลับบ้านหรือเดินทางไปท่องเที่ยวในจังหวัดอื่นๆ เป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้บริษัทฯในฐานะผู้ให้บริการเกี่ยวกับสถานีบริการน้ำมัน PT ที่มีสถานีครอบคลุมทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑลและต่างจังหวัด  มากกว่า 2,100 สาขา ได้มีการทำจุดแวะพัก  “PT MAX CAMP” ที่พักรถครบวงจรแห่งแรกในเมืองไทย ที่อยู่ภายในสถานีบริการน้ำมัน PT กว่า 33 สาขาทั่วประเทศ ซึ่งผู้ขับขี่สามารถเข้ามาแวะพักได้ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

โดยภายในสำหรับ PT MAX CAMP ที่พัฒนาขึ้นมาภายใต้แนวคิด “เหนื่อย..ง่วง..พัก PT MAX CAMP มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ได้แก่ ห้องอาบน้ำ, ห้องสุขา, เตียงนอน, เครื่องซักผ้า, เครื่องอบผ้า, ปลั๊กไฟ, โทรทัศน์, โต๊ะ เก้าอี้ ซึ่งสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการหากเป็นสมาชิกบัตร PT Max Card สามารถใช้บริการเครื่องซักผ้า, เครื่องอบผ้า และปลั๊กไฟได้ ด้วยการแตะบัตรสมาชิกที่ตัวเครื่อง โดยไม่มีการหักแต้มใด ๆ ทั้งสิ้น

สำหรับลูกค้าทั่วไปที่ไม่ได้เป็นสมาชิกบัตร PT Max Card ก็สามารถใช้บริการในส่วนของเตียงนอน, โต๊ะ เก้าอี้, จุดนั่งพัก, ห้องอาบน้ำ , ห้องสุขา, โทรทัศน์  ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยจะเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่จุดแวะพักนี้จะมีการติดตั้งกล้องวงจรปิด เพื่อความปลอดภัยอีกด้วย

ในช่วงท้าย ฉลอง  ย้ำว่า การเปิดศูนย์พักรถครบวงจร PT MAX CAMP นั้นถือเป็นอีกหนึ่งบริการที่บริษัทฯมอบให้กับลูกค้าคนสำคัญทุกๆราย โดยหวังว่าในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่มีวันหยุดยาวเช่นนี้ PT MAX CAMP  จะเป็นหนึ่งที่ช่วยให้ผู้เดินทางที่มีอาการเหนื่อยล้าได้แวะเข้ามาพักผ่อน และช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนในช่วงวันหยุดยาวเช่นนี้  ซึ่งในอนาคตจะมีการขยาย PT MAX CAMP ให้ครอบคลุมมากขึ้นด้วย”

ติดตามข่าวการตลาดและข่าวธุรกิจเพิ่มเติม คลิก

Share.