ซีพีแรม วางขาย Plant-Based Diet ใน 7-Eleven

0

SMmagonline-ซีพีแรม วางขาย “VG for Love” Plant-Based Diet อาหารสำหรับผู้บริโภคที่มีการบริโภคพืชเป็นหลักใน 7-Eleven ทั่วประเทศไทย

“VG for Love” Plant-Based Diet

จากการที่สังคมไทยและทั่วโลกมีแนวโน้มการบริโภคอาหารที่ตอบโจทย์ด้านสุขภาพ พร้อมกับร่วมรักษาสิ่งแวดล้อมให้เกิดความสมดุลตลอดห่วงโซ่อาหาร บริษัท ซีพีแรม จำกัด จึงได้พัฒนากลุ่มสินค้าใหม่ออกมาตอบสนองความต้องการกลุ่มผู้บริโภคดังกล่าว

โดยขณะนี้ได้ออกมาวางตลาดแล้ว คือ อาหารพร้อมรับประทานภายใต้ตราสินค้า “ VG for Love ” อาหารกลุ่มใหม่สำหรับผู้บริโภคที่มีการบริโภคพืชเป็นหลัก “ Plant Based Diet ” ซึ่งมีไลฟ์สไตล์สอดคล้องทั้ง 4 ความรัก คือ  รักสุขภาพ รักชีวิตสัตว์  รักสิ่งแวดล้อม และรักโลก มุ่งหวังให้เกิดความสมดุลตลอดห่วงโซ่อาหาร  “ VG for Love ” แบ่งประเภทอาหารเป็น 5 ประเภท ได้แก่

  • หมายเลข 1 อาหารเจ
  • หมายเลข 2 อาหารวีแกน 
  • หมายเลข 3 อาหารมังสวิรัติกับนม
  • หมายเลข 4 อาหารมังสวิรัติกับไข่หมายเลข
  • 5 อาหารมังสวิรัติกับนม และ ไข่

โดยบรรจุในบรรจุภัณฑ์สีฟ้าปิดผนึกมิดชิด เพื่อคงสภาพความสด ใหม่ สะอาด และความปลอดภัยทางอาหารสูงสุด  ที่ได้รับการออกแบบจากแนวคิด “ The Blue Planet ” คือ โลกเราเป็นดาวเคราะห์ดวงเดียวในสุริยจักรวาลที่เป็นสีฟ้า เวลามองดูจาก นอกโลก

“VG for Love” ในราคา 39 – 45 บาท พิเศษ โปรโมชั่น 2 เมนู คือ สปาเก็ตตี้ขี้เมาเห็ดออรินจิ และ ข้าวคะน้าหมูกรอบราคา 35 บาท ตั้งแต่ 8 เม.. – 23 .. 2564  เฉพาะในร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven

ติดตามข่าวการตลาดและข่าวธุรกิจเพิ่มเติม คลิก

Share.