“ซิตี้โกลด์ แกรททิจูด” สิทธิประโยชน์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์

0

SMmagonline- ธนาคารซิตี้แบงก์ เปิดตัวซิตี้โกลด์ แกรททิจูด” (Citigold Gratitude) แทนคำขอบคุณสำหรับลูกค้าเงินฝากและเงินลงทุนที่มีบัญชีซิตี้โกลด์

ดอน จรรย์ศุภรินทร์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย กล่าวว่า เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าซิตี้โกลด์ที่มีบัญชีเงินฝากและหรือเงินลงทุนกับซิตี้แบงก์ ที่ให้การสนับสนุนเราด้วยดีเสมอมาล่าสุดซิตี้แบงก์ได้ออกแคมเปญพิเศษซิตี้โกลด์ แกรททิจูดสำหรับลูกค้าซิตี้โกลด์โดยเฉพาะ

โดยต่อที่หนึ่งด้วยการมอบเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 23,390 บาท และต่อที่สองรับโบนัสเป็นยอดเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีเพิ่มอีกสูงสุด 9,000 บาท ตลอดแคมเปญสำหรับลูกค้าปัจจุบัน เมื่อลูกค้ารักษายอดรวมเงินฝากและเงินลงทุน หรือมียอดการลงทุนใหม่เพิ่มขึ้นตามเงื่อนไขที่กำหนด

แคมเปญดังกล่าวเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 .. ถึง 31 .. 2564 นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอพิเศษมอบให้กับลูกค้าใหม่ที่สนใจเปิดบัญชีกับซิตี้โกลด์ตั้งแต่วันที่ 17 .. ถึง 30 .. 2564 ในการรับเครดิตเงินคืนสูงสุดรวม 20,800 บาท พร้อมคะแนนสะสมพิเศษสูงสุดถึง 90,000 คะแนน ตลอดระยะเวลา 12 เดือนแรกของการเป็นสมาชิกซิตี้โกลด์

และปัจจุบันธนาคารมีผลิตภัณฑ์เงินฝากประจำควบคู่กับการลงทุน พร้อมมอบอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำสูงสุด 2% ต่อปี สำหรับลูกค้าที่สนใจลงทุนควบคู่กับการฝากประจำ โดยดอกเบี้ยเป็นไปตามประกาศของธนาคาร

ในขณะเดียวกันตลอดทั้งปี 2564 ซิตี้โกลด์ยังเสนอสิทธิประโยชน์ชั้นนำต่างๆ ที่ผ่านการคัดสรรให้สอดคล้องกับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการมอบบัตรสมาชิก Club Marriott เพื่อสิทธิประโยชน์ในการเข้าพักรวมถึงการใช้บริการโรงแรมและห้องอาหารในเครือ ของขวัญสุดพิเศษในเดือนเกิดสำหรับลูกค้าคนพิเศษ

พร้อมมอบเครดิตเงินคืนสำหรับการใช้จ่ายที่ Starbucks ในประเทศไทยทุกเดือน บริการรถลีมูซีนรับส่งสนามบินในไทย พร้อมมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มพิเศษ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน โดยมอบเครดิตเงินคืนจากยอดใช้จ่ายผ่าน Grab ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.. ถึง 31 .. 2564

ซิตี้โกลด์ยังเดินหน้ามอบประสบการณ์การทำธุรกรรมธนาคารและการลงทุนสำหรับลูกค้าให้เป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น ด้วยการนำเสนอโซลูชันดิจิทัลให้ลูกค้าสามารถบริหารความมั่งคั่งได้อย่างสะดวกในทุกโอกาสผ่านซิตี้ โมบายล์แอปพลิเคชัน” (Citi Mobile® Application) ทั้งการซื้อขายกองทุนได้ด้วยตัวเอง การตรวจสอบความเคลื่อนไหวของพอร์ทการลงทุน

อีกทั้งสามารถตรวจสอบใบแจ้งยอดบัญชีรอบเดือนล่าสุดหรือย้อนหลังได้ด้วย นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถโอนเงินได้แบบไร้พรมแดนระหว่างบัญชีธนาคารทั้งในประเทศและต่างประเทศทั่วโลกโดยไม่มีค่าธรรมเนียม รวมถึงการเปิดบัญชีสกุลเงินตราต่างประเทศ และแลกเงินผ่านช่องทางออนไลน์ได้ถึง 8 สกุลเงินโดยทันทีภายใต้บริการซิตี้แบงก์โกลบอล วอลเลท” (Citibank Global Wallet)

โดยสามารถทราบอัตราแลกเปลี่ยนที่แน่นอนในขณะที่ทำการแลกเงิน ที่สำคัญคือไม่มีค่าธรรมเนียมจากอัตราแลกเปลี่ยนหรือค่าธรรมเนียมอื่น จากการใช้บริการ นอกจากนี้ธนาคารฯ ยังมีโปรโมชั่นสำหรับบริการแลกเงินผ่านช่องทางออนไลน์ ให้ลูกค้าซิตี้โกลด์มีสิทธิ์ได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 21,000 บาทตลอดแคมเปญ ตั้งแต่วันที่ 7 เม.. ถึง 30 มิ.. 2564

ติดตามข่าวการตลาดและข่าวธุรกิจเพิ่มเติม คลิก

Share.