ศิลปินดังค่าย Spicy Disc หล่อ เสียงดี แถมใจดีเป็นเลิศ ขอร่วมกับ BMW ส่งยาช่วยผู้ป่วยโควิด-19 ถึงที่พัก

0

SMmagonline –แบบนี้จะไม่ให้แฟนเพลงเค้ารัก เค้าหลงเหล่าบรรดาศิลปินแห่งค่าย Spicy Disc กันได้ยังไง เพราะล่าสุด บรรดาศิลปินขวัญใจทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นเล็ก ของค่ายนี้ ยกพลพร้อมใจกันขอหยุดพักเรื่องเพลงๆ มาเป็นจิตอาสา ลุยไปหาผู้ป่วยโควิด -19 ถึงบ้าน เพื่อมอบยาดี และกำลังใจให้แบบไม่มีกั๊ก

ศิลปินภายใต้หน้ากากผ้าที่บุกไปเคาะถึงประตูบ้าน เพื่อมอบยาให้ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นเจ้าของเสียงเพลงเพราะๆ อย่าง พี่บอย ตรัย, โก้ วศิน, บี๊บ วง Rooftop , MVL (เป้ วงมายด์) และ กานต์ The Parkinson ที่ครั้งนี้ขอเปลี่ยนจากจับไมโครโฟนร้องเพลงมาเป็นจับพวงมาลัย รถยนต์ BMW นำยาและอุปกรณ์การแพทย์ไปช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด -19 ไปมอบให้ถึงที่พัก

งานนี้ผู้ป่วยได้ทั้งยาดี แถมยังได้กำลังใจดีจากเหล่าศิลปินที่เอาใจช่วยขอให้ผู้ป่วยทุกคน หายดีกลับมาแข็งแรงเร็วๆ

คราวนี้ลองมาดูกันว่า ในถุง ในกล่องที่ศิลปินนำไปมอบให้ผู้ป่วยโควิด -19 มีอะไรกันบ้าง ก็มีทั้ง ยาฟาวิพิราเวียร์ อุปกรณ์ที่จำเป็น อาทิ ปรอทวัดไข้ เครื่องวัดออกซิเจนที่ปลายนิ้ว อุปกรณ์วัดสัญญาณชีพ หน้ากากอนามัย แอลกอฮอล์ ถุงขยะสำหรับขยะติดเชื้อ เรียกว่าไม่มีตกหล่น ครบทุกอย่างที่ผู้ป่วยจำเป็นต้องใช้กันเลยทีเดียว

หลังจากที่หนุ่มๆ นักร้องเสียงดี แถมหน้าตาดี มาเป็นจิตอาสามาร่วมทำกิจกรรมที่ทาง BMW Thailand ร่วมกับกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ตระเวนส่งยาและสิ่งจำเป็นมอบให้ผู้ป่วยเข้าระบบการแยกกักรักษาตัวที่บ้านในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ก็มีผู้คนให้ความสนใจขอเข้ามาร่วมช่วยเหลือสังคม หวังแบ่งเบาการทำงานของกรมการแพทย์ อย่างล้นหลาม

ต้องขอบคุณ BMW Thailand ด้วยที่คิดทำกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ทำให้คนไทยได้แสดงน้ำจิตน้ำใจต่อกัน ทำให้ได้เห็นน้ำใจของเหล่าบรรดาศิลปินที่พร้อมช่วยเหลือส่งมอบความสุขให้กับทุกคนนอกจากเสียงเพลง

และถ้าย้อนไปดูที่ผ่านมา BMW Thailand มีมาตรการช่วยเหลือ สนับสนุน สู้กับวิกฤตโควิด -19 อย่างต่อเนื่อง ทำทุกทางวิถีทางเพื่อคลายให้สถานการณ์ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุนรถในการปฏิบัติหน้าที่ของบุคลากรทางการแพทย์ต่างๆ ,การร่วมบริจาคร่วมกับลูกค้าที่ออกรถใหม่ หรือการจัดประมูลสินค้าจากดารา ศิลปิน เพื่อมาช่วยสมทบทุนสนับสนุนการซื้ออุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์ในการรักษาผู้ป่วยโควิด-19 http

บอกได้คำเดียว งานนี้ศิลปิน และ BMW Thailand ทำแต่เรื่องดีๆ ต้องมงลงแล้วล่ะ…

สามารถติดตามข้อมูลกิจกรรมต่างๆ หรือข่าวสารการอัพเดตกิจกรรมครั้งต่อไปของ BMW ได้ที่นี่  https://www.bmw.co.th/th/discover/bmw-csr-activities.html

ติดตามข่าวการตลาดและข่าวธุรกิจเพิ่มเติม คลิก

 

Share.