ไทยเบฟ นำเบเกอรี่พรีเมียมสไตล์โฮมเมดจากฮ่องกง “Homebake by MX” มาเปิดเสิร์ฟที่ไทยแล้ว

0

SMmagonline-เปิดประสบการณ์ใหม่ของรสชาติเบเกอรี่จากเกาะฮ่องกง เมื่อ บริษัท ฟู้ด ออฟ เอเชีย จำกัด หนึ่งในบริษัทภายใต้กลุ่มธุรกิจอาหารของไทยเบฟ นำร้านเบเกอรี่พรีเมียมชื่อดังของฮ่องกงสไตล์โฮมเมดมาเปิดในเมืองไทย “Homebake by MX” ที่มาพร้อมสโลแกน Freshly Baked, An Everyday Taste of Hominess” บรรจงอบด้วยความใส่ใจทุกขั้นตอน สดใหม่วันต่อวัน คุณภาพเหมือนอบทานเองที่บ้าน

02_Homebake by MX

เปิดครัวร้าน Homebake by MX ส่องเมนูน่าทาน

นอกจากเป็นเมนูอินเทรนด์แล้ว ครัวซองต์” ยังเป็นเมนูเด่นของร้าน เพราะกว่าจะออกมาเป็น    ครัวซองต์แต่ละชิ้น ล้วนผ่านการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศโดยเฉพาะเนยซึ่งเป็นส่วนผสมหลัก ทางร้านเลือกใช้ครัวซองต์เนย A.O.P. พรีเมียมจากฝรั่งเศส เพื่อให้ได้ความหอมและเนื้อสัมผัสของแป้งครัวซองต์ที่กรอบด้านนอกและฉ่ำเนยด้านใน เช่น ซิกเนเจอร์ เฟรนช์ A.O.P บัตเตอร์ครัวซองต์ (Signature French A.O.P. Butter Croissant) และซิกเนเจอร์ โบ๋วโล๋ว ครัวซองต์ (Signature Bo Low Croissant) ที่เป็นเมนูซิกเนเจอร์มีขายเฉพาะที่ร้าน Homebake by MX เท่านั้น เพราะเป็นการมิกซ์ระหว่างขนมโบ๋วโล๋วสไตล์ฮ่องกงด้วยแผ่นครัมเบิ้ลสีเหลืองทองกรอบและครัวซองต์เนยสดอย่างลงตัว

05_Homebake-by-mx-Bo Law Croissant with Butter

ซิกเนเจอร์ โบ๋วโล๋ว ครัวซองต์ (Signature Bo Low Croissant)

 อีกหนึ่งแรงบันดาลใจของเชฟ คือการครีเอท Croissant Revolution รูปแบบใหม่ ครัวซ์แซนวิช” (Croissandwich) เป็นการจับคู่ครัวซองต์และแซนวิชเข้าด้วยกัน แล้วครีเอทรสชาติให้ซับซ้อนขึ้นด้วยการผสมผสานวัตถุดิบและเทคนิคพิเศษ และทำสดใหม่ทุกชิ้นแบบ made to order เพื่อให้ได้รสชาติที่ดีที่สุด เช่น ดับเบิ้ลแฮมและเฟรนช์บรีชีสครัวซองต์วิช (Double Ham & French Brie Cheese Croissandwich) และยังมีเมนูพิเศษที่เป็น Seasonal Menu หมุนเวียนผลัดเปลี่ยนกันไป เพื่อสร้างประสบการณ์ความอร่อยใหม่ ๆ ให้กับลูกค้าอีกด้วย

03_Homebake-by-mx-Artisan Bun_2

“ขนมปังอาร์ติซาน” (Artisan Bun)

นอกจากนั้น อีกหนึ่งเมนูที่ดีต่อใจ ขนมปังอาร์ติซาน” (Artisan Bun) ที่อบสดใหม่ทุกวัน จากวัตถุดิบคุณภาพพรีเมี่ยม และเคล็ดลับการนวดแป้งสูตรเฉพาะ เพื่อให้ได้เนื้อแป้งโดว์ที่ดีที่สุด ให้เนื้อสัมผัสด้านนอกกรอบนิดๆ ด้านในเหนียวนุ่ม มีหลายรสชาติ เช่น ขนมปังอาร์ติซานแบล็คทรัฟเฟิลชีสขนมปัง   อาร์ติซานโบ๋วโล๋วขนมปังอาร์ติซานแครนเบอร์รี่โรล เป็นต้น ปิดท้ายกับเบเกอรี่ต่าง ๆ เช่น ชีสเค้กหน้าไหม้ทาร์ตมูสเค้ก รวมทั้งเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ ชาซีลอนมะนาวชาซีลอนเย็น

เพิ่มอรรถรส กับภาพชวนมอง กลิ่นหอมชวนชิม ผ่าน Open Kitchen

การออกแบบและการตกแต่งร้านมาในรูปแบบ Open Kitchen หรือครัวกระจกให้มองเห็นการทำขนม เรียกว่าได้ทั้งภาพ ทั้งกลิ่น ดูเชฟทำขนมได้อย่างเพลิดเพลินดูมีอรรถรสและได้กลิ่นอบขนมหอมกรุ่น ส่วนสีที่ใช้ในการตกแต่งร้าน เน้นใช้โทนสีอบอุ่นของไม้ ให้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน

09_Homebake-by-mx-made to order station

เบเกอรี่โฮมเมดสไตล์ฮ่องกง Homebake by MXความอร่อยที่เลือกได้ สาขาแรกตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 21.00 น. โทร 084-356-0632 และสาขาล่าสุดศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์  ชั้น G  เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 21.00 น. โทร 081-107-5969 (เปิดเดือนพฤศจิกายนนี้หรือข้อมูลเพิ่มเติมจาก Facebook mx cakes & bakery Thailand

ติดตามข่าวการตลาดและข่าวธุรกิจเพิ่มเติม คลิก

Share.